Tai nghe E-Dra của nước nào?

Có lẽ bạn đã từng sử dụng tai nghe E-Dra hoặc đã thấy nó ở đâu đó, liệu bạn có từng hỏi rằng “Tai nghe E-Dra của nước nào?” hay không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về thương hiệu tai nghe này trong bài viết ngay sau đây!

Thương hiệu E-Dra

Thương hiệu E-Dra đã ra mắt được 5 năm, là một thương hiệu chuyên về Gaming Gear, Thiết bị chăm sóc sức khoẻ và Đồ gia dụng được đăng ký tại Việt Nam. E-Dra thuộc sở hữu bởi công ty Hưng Long, tuy nhiên E-Dra cũng có pháp nhân riêng, nếu như công ty Hưng Long – chủ sở hữu của E-Dra phát triển mảng gaming gear E-Dra thì công ty E-Dra chịu trách nhiệm phát triển thiết bị chăm sóc sức khoẻ  và Đồ gia dụng.

Ấm siêu tốc E-Dra
Một chiếc ấm đun nước siêu tốc của E-Dra

Các sản phẩm E-Dra được Design tại Việt Nam và Trung Quốc, sau đó được sản xuất gia công OEM tại Trung Quốc rồi nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Đây cũng là điều thường thấy với rất nhiều các sản phẩm, các thương hiệu khác trên thị trường đều làm. Bởi vì Trung Quốc có nền công nghiệp sản xuất chất lượng cao, dây chuyền hiện đại, họ làm gia công cho cả thế giới, không riêng Việt Nam.

Tai nghe E-Dra của nước nào?

Một số mẫu gaming gear E-Dra
Một số mẫu gaming gear E-Dra như bàn phím, chuột, tai nghe

E-Dra là một sản phẩm trong hệ sinh thái sản phẩm của E-Dra và thuộc ngành gaming gear. E-Dra có khoảng hơn chục mẫu tai nghe từ giá rẻ tới trung cấp, từ hơn 100.000 đồng tới hơn 1 triệu đồng. Do đó, chúng ta đã có câu trả lời: Tai nghe E-Dra là sản phẩm của thương hiệu E-Dra Việt Nam. Đó là nguồn gốc xuất xứ của thương hiệu, còn nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm tai nghe E-Dra hiện nay vẫn là “made in China”. Hi vọng, tới một thời điểm nào đó, khi công nghệ sản xuất của Việt Nam đủ mạnh, chúng ta sẽ được nhìn thấy những sản phẩm E-Dra đến từ “Made in Vietnam”.

Một số mẫu tai nghe E-Dra tiêu biểu

Tai nghe gaming nhét tai E-Dra EH420E

Tai nghe gaming E-dra EH420E
Tai nghe gaming E-dra EH420E

Là mãu tai nghe nhét tai duy nhất của E-Dra và hướng tới mục đích dành cho chơi game và giải trí chất lượng cao. Khác với những chiếc tai nghe nhét tai thông thường, Tai nghe gaming nhét tai E-Dra EH420E được trang bị hệ thống loa kép, míc có thể tháo rời, bổ sung thêm cáp chuyển đổi cổng Audio sang type-C phục vụ cho những chiếc điện thoại đời mới hiện nay đều sử dụng cổng này.

Giá bán lẻ của sản phẩm này hiện đang dao động trong khoảng: từ 450.000đ tới hơn 500.000đ tuỳ nhà bán hàng. Bạn có thể mua hàng tại đây: https://banghechoigame.vn/tai-nghe-gaming-e-dra-eh420e.html

Tai nghe gaming E-Dra EH412 Pro Pink

Tai nghe gaming E-Dra EH412 Pro Pink giả lập 7.1 USB
Tai nghe gaming E-Dra EH412 Pro Pink giả lập 7.1 USB

Là một chiếc tai nghe màu hồng hiếm hoi của E-Dra dành cho phái nữ, bên cạnh một chiếc EH412 Pro màu đen. Chiếc tai nghe có thiết kế khá to với đệm tai nghe mút êm bọc da PU ôm trọn tai. Ngoài ra, hãng E-Dra cũng tặng thêm kèm với tai nghe này 2 chiếc “tai thỏ” để gắn vào khung sắt của đệm đầu tai nghe giúp trang trí và đem lại một sản phẩm “nữ tính” hơn cho người dùng. Giá bán của chiếc tai nghe này dao động từ 400.000đ tới 500.000đ. Bạn có thể mua hàng tại đây: https://banghechoigame.vn/tai-nghe-gaming-e-dra-eh412-pink-gia-lap-7-1-usb-2.html

Tai nghe không dây E-Dra EH493W

Tai nghe không dây E-Dra EH493W
Tai nghe không dây E-Dra EH493W

Tai nghe không dây E-Dra EH493W là một chiếc tai nghe cận cao cấp của E-Dra, thiết kế đặc trưng cho game thủ cũng như cho người dùng trải nghiệm sự thư giãn âm nhạc chất lượng cao. Nó có thiết kế với míc có thể thu gọn hoặc kéo dài, đệm mút tai nghe siêu êm, đặc biệt kết nối với 1 chiếc USB 2.4GHZ sẽ cho khả năng kết nối liền mạch, không bị ngắt quãng khi sử dụng.

E-Dra EH493W có giá bán từ 900.000đ tới hơn 1 triệu đồng tuỳ nơi bán. Bạn có thể mua hàng tại đây: https://banghechoigame.vn/tai-nghe-khong-day-e-dra-eh493w.html

Ngoài ra, E-Dra đã ra mắt nhiều mẫu tai nghe mới như EH404, EH414, EH494w…. bạn có thể tìm hiểu thêm trên trang chủ E-Dra tại: https://e-dra.vn/

Lời kết

Bài viết Tai nghe E-Dra của nước nào? từ Bàn Ghế Chơi Game đã gợi ý cho bạn những chiếc tai nghe E-Dra “xịn sò” cũng như “xuất thân” của nó. Hi vọng sẽ giúp ích được nhiều cho bạn trong hành trình tìm kiếm chiếc headphone đúng ý!


THEO DÕI BÀN GHẾ CHƠI GAME TRÊN MẠNG XÃ HỘI:

facebook Youtube Instagram twitter pinterest filckr
linkedin tumblr twitch medium

(Bài viết thuộc về BÀN GHẾ CHƠI GAME CHÍNH HÃNG,không copy lại bài viết khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản từ chúng tôi)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *