Thêm 1 chiếc ghế vải fabric sắp ra mắt của E-Dra

Xu thế ghế gaming vải vẫn đang rất hot khi thời tiết nắng nóng đang dần trở lại. Thêm 1 chiếc ghế vải fabric sắp ra mắt của E-DraYummy EGC232 V2 Fabric sẽ tiếp tục bổ sung vào bộ sưu tập ghế game vải cho game thủ lựa chọn.

Thêm 1 chiếc ghế vải fabric sắp ra mắt của E-Dra

Có gì mới ở chiếc ghế gaming vải mà E-Dra sắp ra mắt?

Về thiết kế

Hiện tại hãng E-Dra mới chỉ “nhá hàng” duy nhất 1 hình ảnh chụp chính diện chiếc ghế này, mà chưa có thêm hình ảnh ở các góc chụp khác. Về cơ bản, thiết kế của E-Dra Yummy EGC232 V2 Fabric có khác đôi chút so với những người tiền nhiệm.

Khác biệt thứ nhất, nó nằm ở kiểu dáng phần lưng và mông ghế. Đó là những gì mà phiên bản Yummy V2 thể hiện: form đệm mỏng nhưng êm và có sự đàn hồi, lưng ghế không cao và mông ghế phẳng chiều lòng những người có mông to.

Khác biệt thứ 2, nó nằm ở phần logo đã loại bỏ dấu gạch ngang và chữ EDRA viết liền mạch, thiết kế này cũng thể hiện trên các mẫu ghế còn lại của EDRA có thời gian sản xuất từ cuối năm 2023 trở đi.

Ngoài ra, những thông số về chân ghế, trụ hơi, tay ghế cũng tương tự như trên bản V2 bọc da. Nâng cấp chính của phiên bản fabric là nó có thêm tấm kê chân nữa. Điều này khá hữu ích cho người làm việc muốn có thời gian nghỉ ngơi, ngủ một giấc ngủ ngắn trên ghế. Nó sẽ rất phù hợp cho môi trường văn phòng công sở.

Và, chất liệu vải

Vải fabric là chất liệu phổ biến trên ghế gaming trong thời gian gần đây. Nó thiết kế để giải quyết những nhược điểm trên ghế da như giảm thiểu nóng khi ngồi lâu, tính thời trang và đôi chút “hoài cổ” mà chất liệu da không có được.

Nhược điểm của chất liệu vải là nó có tính thấm hút mồ hôi, dễ bám bẩn nếu không được vệ sinh định kỳ. Tuy nhiên điều đó cũng không quá khó giải quyết khi hiện nay đã có các dung dịch vệ sinh vải như Chai xịt vệ sinh ghế vải Michelin 650ml hoặc các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp có cả máy hút bụi cho ghế vải. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo bài viết Cách giặt ghế gaming tại đây: https://banghechoigame.vn/cach-giat-ghe-gaming-ve-sinh-ghe-gaming-sach.html

Ghế game E-Dra Yummy EGC232 V2 Fabric có phù hợp với người nặng cân hay không?

Đây là câu hỏi mà khá nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu mua ghế gaming giá rẻ nhưng bản thân lại có trọng lượng hơi quá khổ. Trên thực tế, với tải trọng công bố thực tế tối đa 150kg chỉ là thông số tham khảo mà khá nhiều hãng ghế gaming đưa ra chứ ko riêng gì hãng E-Dra. Trọng tải thực tế là khả năng tối đa cân nặng mà ghế có thể chịu được trong khoảng thời gian nhất định khi thử nghiệm. Điều đó khác hoàn toàn với thời gian mà chúng ta sử dụng ghế, tức là khoảng thời gian thử nghiệm thường rất ngắn, còn thời gian mà người dùng sử dụng ghế thường từ một vài tháng tới một vài năm.

Do đó, ghế EDRA Yummy EGC232 V2 Fabric không thực sự phù hợp cho người có cân nặng cao, nó có thể đáp ứng ở khoảng cân nặng từ 65kg trở xuống là tốt nhất. Với khoảng cân nặng đó, bạn sẽ sử dụng ghế được thoải mái hơn, cũng như độ bền của ghế cũng cao hơn.

Lời khuyên từ Bàn Ghế Chơi Game là trọng lượng cơ thể càng lớn, chúng ta sẽ càng phải lựa chọn chiếc ghế có kích thước lớn hơn, và đồng thời giá tiền nó cũng sẽ cao hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn thêm.

Ghế game EDRA Yummy EGC232 V2 Fabric sẽ có giá tiền khoảng bao nhiêu

Theo dự đoán của Bàn Ghế Chơi Game, giá bán lẻ của chiếc ghế này sẽ rơi vào khoảng trên 2 triệu đồng tới 2.5 triệu đồng. Đây là giá bán thông thường của những chiếc ghế có kê chân, bọc vải của E-Dra.

Lời kết

E-DRA Yummy EGC232 V2 Fabric là sự lựa chọn đáng cân nhắc trong phân khúc ghế game giá rẻ khoảng hơn 2 triệu đồng. Chúng ta cùng chờ đón sản phẩm này ra mắt chính thức thị trường trong thời gian tới. Lúc này, bạn có thể tham khảo trước sản phẩm tại đây: https://banghechoigame.vn/ghe-game-edra-yummy-egc232-v2-vai-fabric.html


THEO DÕI BÀN GHẾ CHƠI GAME TRÊN MẠNG XÃ HỘI:

facebook Youtube Instagram twitter pinterest filckr
linkedin tumblr twitch medium

(Bản quyền bài viết thuộc về Bàn Ghế Chơi Game )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *