VỀ CHÚNG TÔI

Bàn Ghế Chơi Game – thành viên của Công ty TNHH TC Online – là Nhà phân phối & bán lẻ hàng đầu trên nền tảng Online – TMĐT thông qua website https://banghechoigame.vn/ Chúng tôi cung cấp các sản phẩm như Bàn – Ghế gaming, thiết bị gaming gear chính hãng đến từ nhiều thương hiệu nổi bật trong nước và nước ngoài như E-Dra, DareU, Warrior, Corsair, Logitech…và nhiều sản phẩm khác chất lượng, thỏa mãn tiêu chí: Rẻ, Đẹp, Bền và Phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm cung cấp bởi Bàn Ghế Chơi Game sẽ vận chuyển miễn phí toàn quốc, hỗ trợ lắp đặt với khách hàng tại khu vực nội thành Hà Nội.

Các sản phẩm tại Bàn Ghế Chơi Game trước khi đến tay khách hàng đều phải trải qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng nhằm giảm thiểu những lỗi không đáng có, với ưu tiên nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Mua sắm tại Bàn Ghế Chơi Game bạn có thể thanh toán tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán thẻ hoặc mua sắm trả góp thẻ tín dụng với lãi suất 0%…

Chúng tôi áp dụng dịch vụ giao hàng và lắp đặt tại nhà trong nội thành Hà Nội theo yêu cầu. Với các đơn hàng ngoài Hà Nội, bạn cũng được vận chuyển hoàn toàn miễn phí nếu đã thanh toán trước tiền hàng (Để đảm bảo chất lượng hàng hóa khi vận chuyển, các đơn hàng ngoại thành và ngoài Hà Nội sẽ được vận chuyển nguyên kiện hàng, khách hàng sẽ tự lắp ráp theo catalog hoặc giấy hướng dẫn lắp đặt đi kèm)

1   Giới thiệu công ty TC Online

Giới thiệu công ty TC Online

Giới thiệu công ty TC Online

Giới thiệu công ty TC Online