Hyperwork ra mắt tủ tài liệu thép Hyperwork Ivy MC01

Hyperwork là 1 starup trẻ của Việt Nam chuyên sản xuất những thiết bị tin học và thiết bị cho không gian làm việc. Ngày 6/6/2024, Hyperwork ra mắt tủ tài liệu thép Hyperwork Ivy MC01 với 4 màu sắc để lựa chọn là Đen, trắng xám, trắng cam và trắng xanh.

 

Thông tin về sản phẩm tủ thép Hyperwork IVY MC01

● Sử dụng vật liệu thép uốn cong với độ dày 0,7 mm, an toàn khi sử dụng, di chuyển hoặc va chạm

● 4 màu thời thượng bao gồm Đen, Trắng-Xám, Trắng-Xanh, Trắng-Cam

● Không cần lắp đặt

● Kích thước: 40 x 50 x 60 cm (chiều ngang x chiều sâu x chiều cao)

● Tối ưu diện tích, sử dụng linh động, làm đẹp không gian

● Bảo hành 12 tháng

 

Thông số, vật liệu

Trước tiên, phải nói đây là một sản phẩm rất đẹp mắt và thiết kế có phần rất thời trang của thương hiệu Hyperwork. Hiếm thấy sản phẩm tủ tài liệu nào trên thị trường mà đa dạng màu sắc như Hyperwork Ivy MC01 cả. Tất cả các góc đều được bo tròn, như vậy nó sẽ loại bỏ được hoàn toàn những góc nhọn sắc của vật liệu kim loại. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ đây không phải là lý do mà Hyperwork thiết kế như vậy, lý do chính có thể là các tủ tài liệu hiện có trên thị trường đều là những loại tủ thiết kế vuông góc. Do đó, việc thiết kế các góc tủ bo tròn tạo nên điểm nhấn mạnh hơn cho Hyperwork.

Với kích thước chiều ngang 41cm, tủ tài liệu Hyperwork Ivy MC01 hoàn toàn chứa đựng được khá nhiều những vật dụng quan trọng của bạn.

Ngăn kéo gắn bàn HyperWork Steel Drawer DR01

Tủ tài liệu thép Hyperwork IVY MC01

Phù hợp cho mọi không gian làm việc

Tủ tài liệu thép Hyperwork IVY MC01

Bạn có thể để tủ ở cạnh bàn, dưới bàn, góc phòng, cạnh tủ sách…. hay bất cứ đâu thuận tiện cho việc lưu trữ, bài trí của bạn. Nó không chỉ là 1 chiếc tủ, nó còn là một món đồ làm bừng sáng không gian của bạn.

3 ngăn chứa đồ kích thước khác nhau

Tủ tài liệu thép Hyperwork IVY MC01 Tủ tài liệu thép Hyperwork IVY MC01 Tủ tài liệu thép Hyperwork IVY MC01

Tủ đựng tài liệu Hyperwork Ivy MC01 được chia thành 3 ngăn chưa đồ với kích thước 2 ngăn trên bằng nhau và ngăn dưới cùng lớn hơn. Như vậy, bạn sẽ dễ dàng trong việc lựa chọn đồ nào để ở ngăn nào. Nó còn trang bị thêm 1 bánh xe phụ giúp lực đẩy kéo ngăn lớn được dễ dàng và nhẹ nhàng hơn cho bạn.

Hình ảnh tủ tài liệu Hyperwork Ivy MC01 khi được decor với góc làm việc

Tủ tài liệu thép Hyperwork IVY Tủ tài liệu thép Hyperwork IVY Tủ tài liệu thép Hyperwork IVY Tủ tài liệu thép Hyperwork IVY Tủ tài liệu thép Hyperwork IVY Tủ tài liệu thép Hyperwork IVY

Lời kết

Để đạt được hiệu quả công việc cao, những vật dụng phục vụ và hỗ trợ công việc cũng khá cần thiết. Tủ tài liệu Hyperwrok cũng sẽ đem đến cho bạn những cảm xúc và nguồn năng lượng vô tận giúp bạn làm việc tốt hơn, hiệu quả hơn. Bạn có thể sử dụng kết hợp Tủ tài liệu thép Hyperwok Ivy MC01 với những sản phẩm trong hệ sinh thái của Hyperwork như Ghế công thái học Hyperwork Airy, hay Ngăn kéo gắn bàn HyperWork Steel Drawer DR01 , đèn bàn Hyperwork Luna …v.v

● Theo dõi Bàn Ghế Chơi Game trên Facebook: https://www.facebook.com/banghechoigame.vn

● Gia nhập Cộng đồng Bàn Ghế Chơi Game : https://www.facebook.com/groups/banghechoigame


(Bàn Ghế Chơi Game giữ bản quyền bài viết)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *