Hyperwork giới thiệu 2 mẫu ghế công thái học mới

Hyperwork giới thiệu 2 mẫu ghế công thái học mới

Theo thông tin mà Bàn Ghế Chơi Game Chính Hãng nhận được, hãng Hyperwork giới thiệu 2 mẫu ghế công thái học mới về thị trường Việt Nam trong khoảng tháng 11 năm 2023. Chúng ta sẽ tìm hiểu trước xem 2 mẫu ghế này có gì nhé!

Giới thiệu về hãng Hyperwork

Hãng Hyperwork thuộc sở hữu của Công ty 3HVN (Việt Nam) là thương hiệu Việt Nam chuyên về nghiên cứu sản xuất và OEM các sản phẩm về nội thất văn phòng, công nghệ thông tin và một số phụ kiện điện thoại. Các sản phẩm của Hyperwork hướng tới là những sản phẩm công nghệ cao, cho môi trường làm việc năng động và hiệu quả.

Một số sản phẩm thế mạnh của Hyperwork có thể kể đến như Ghế công thái học, bàn công thái học, các sản phẩm kê tay bàn phím làm từ gỗ tự nhiên, giá treo microphone …


Đọc thêm:

Ghế công thái học là gì, Những mẫu ghế công thái học tốt nhất hiện nay


Sản phẩm ghế công thái học Hyperwork đã ra mắt

Ghế công thái học HyperWork HPW01 Grey

Ghế công thái học Hyperwork HPW01 là chiếc ghế công thái học đầu tiên của hãng được ra mắt thị trường vào năm 2021, khá đẹp, chất lượng và được nhiều người tiêu dùng đón nhận. Đây là tiền đề cho hãng tiếp tục nghiên cứu và ra mắt các mẫu bàn ghế khác về sau.

Hyperwork giới thiệu 2 mẫu ghế công thái học mới

Trong tháng 9, tháng 10 năm 2023, Hyperwork liên tục đưa ra những thông tin trên mạng xã hội về 2 sản phẩm ghế công thái học mới có tên Sleek và Airy sẽ ra mắt trong tháng 11 năm 2023. Đây là tin khá là được chờ đón bởi vì một thời gian dài hãng đã không còn về hàng ghế công thái học.

Ghế công thái học Hyperwork Airy

Ghế công thái học Hyperwork Airy

Ghế công thái học Hyperwork Airy được hãng giới thiệu sẽ là một chiếc ghế công thái học giá rẻ khi có mức giá bán lẻ đề xuất chỉ 2.590.000đ. Với những sản phẩm mà Hyperwork tự sản xuất hoặc OEM, họ đều tập trung vào thiết kế đẹp và chất lượng, đó là lý do tại sao các sản phẩm của họ luôn khá hot trên thị trường.

Chiếc Hyperwork Airy cũng được giới thiệu với 1 số thông số kỹ thuật cũng khá đáng giá như: full lưới mesh, tỳ tay 3D, thuỷ lực class 3 bifma. Đây cũng là thông số tương tự trên nhiều dòng ghế công thái học văn phòng khác ở phân khúc dưới 3 triệu. Tuy nhiên, theo đánh giá của chúng tôi, chiếc Hyperwork Airy có thiết kế chỉn chu, đẹp mắt hơn.

Ghế công thái học Hyperwork Sleek

Ghế công thái học Hyperwork Sleek

Tiếp theo là chiếc ghế công thái học Hyperwork Sleek – một chiếc ghế có phần bệ khá là hoành tráng. Giá bán của chiếc Hyperwork Sleek hiện vẫn chưa được hãng tiết lộ, tuy nhiên theo nhận định của Bàn Ghế Chơi Game, chiếc ghế này sẽ không phải là chiếc ghế công thái học chỉ 4-5 triệu, mức giá của nó phải ở trên 4-5 triệu đồng.

Những thông số kỹ thuật của chiếc Sleek có một số chi tiết đáng giá như: Trụ thuỷ lực class 4 Bifma, Vải Italia nhập khẩu, Bộ máy cơ khí kim loại FluidMotion, Cơ chế Hidden Lumba support… Rất nhiều những chi tiết “đắt tiền” như vậy nên chúng ta sẽ cùng chờ xem Hyperwork Sleek sẽ có mức giá bán là bao nhiêu nhé!

Ghế công thái học Hyperwork Sleek

Ngoài ra, để tăng hiệu quả khi sử dụng cùng ghế công thái học Hyperwork, bạn có thể lựa chọn thêm 2 sản phẩm khác của hãng là chiếc Bàn nâng hạ điện thông minh Hyperwork AtlasKê chân công thái học Hyperwork HPW-FR01 để hoàn thiện cho góc làm việc của mình thêm đẹp hơn cũng như tăng hiệu suất làm việc.

Lời kết

Dù thị trường ghế công thái học văn phòng hiện nay cũng đã khá “chật chội” với hàng tá thương hiệu lớn nhỏ khác nhau, nhưng Hyperwork vẫn có chỗ đứng nhất định với những chiếc lược tiếp thị riêng của hãng. Hi vọng bài viết “Hyperwork giới thiệu 2 mẫu ghế công thái học mới” sẽ giúp bạn tìm được chiếc ghế Hyperwork thật sự cho mình.


THEO DÕI BÀN GHẾ CHƠI GAME TRÊN MẠNG XÃ HỘI:

facebook Youtube Instagram twitter pinterest filckr
linkedin tumblr twitch medium

(Bài viết thuộc về BÀN GHẾ CHƠI GAME CHÍNH HÃNG)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *