Một số điều bạn nên biết về thương hiệu Upgen

Mới xuất hiện trên thị trường trong năm 2023 Upgen đã cho ra đời kha khá sản phẩm rất chất lượng cho người dùng. Và một số điều bạn nên biết về thương hiệu Upgen sẽ được trình bày trong bài viết sau đây.

Một số điều bạn nên biết về thương hiệu Upgen

Logo của Upgen
Logo của Upgen

Được thành lập vào đầu năm 2023 và thuộc sở hữu của Công ty TNHH Timon Việt Nam, Upgen là một dự án starup chuyên về sản xuất và kinh doanh các sản phẩm công nghệ, thuộc ngành nội thất và thiết bị gaming văn phòng. Các sản phẩm mà Upgen đã ra mắt bao gồm: Bàn gaming nâng hạ điện thông minh Upgen E5, Giá treo case máy tính, Tủ đựng tài liệu văn phòng, Ổ cắm điện thông minh Upgen, đèn bàn Upgen… trong đó nhóm ổ cắm điện thông minh đã ra nhiều sản phẩm nhất – tới 5 sản phẩm.

Đáng chú ý, chủ sở hữu của Upgen là Công ty Timon Việt Nam cũng là nhà phân phối được uỷ quyền của GT Chair tại Việt Nam. GT Chair là hãng ghế có tiếng tại Trung Quốc được thành lập vào năm 1992.

Với thế mạnh về kinh doanh các sản phẩm ghế công thái học, bàn công thái học và nhiều sản phẩm về thiết bị văn phòng, Timon Việt Nam được đánh giá là hoàn toàn có khả năng đưa thương hiệu Upgen phát triển vươn xa. Lưu ý một chút là thương hiệu Upgen được đăng ký tại Việt Nam và thương hiệu của người Việt. Dù phần lớn sản phẩm được OEM tại công xưởng OEM thế giới – Trung Quốc, nhưng Upgen đã bắt đầu cho kế hoạch “Made in Việt Nam” của mình với chính sản phẩm Bàn nâng hạ thông minh Upgen E5 vào thời gian tới.

Một số sản phẩm Upgen tiêu biểu nhất

Bàn nâng hạ điện thông minh Upgen E5

Bàn nâng hạ điện thông minh Upgen E5
Bàn nâng hạ điện thông minh Upgen E5

Bàn nâng hạn điện thông minh Upgen E5 là loại bàn nâng hạ bằng điện thông qua hệ thống 2 motor điện cho khả năng nâng hạ êm ái, ít tiếng ồn, ít rung. Ngoài ra bàn còn có khả năng ghi nhớ vị trí, tức là bạn muốn bàn ở vị trí nào chỉ cần setup cho nó, sau đó chỉ với 1 nút nhấn bàn sẽ nâng (hoặc hạ) về đúng vị trí mà bạn đã setup.

Kê chân công thái học Upgen K01

Kê chân công thái học Upgen K01
Kê chân công thái học Upgen K01

Kê chân công thái học Upgen K01 được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, 2 miếng kê chân bên trái và phải đều có thể dịch chuyển được, ngoài ra kê chân còn được thiết kế thêm các con lăn bi có tác dụng massage chân giảm hiện tượng nhức mỏi chân và tăng quá trình lưu thông máu Dù hoàn toàn bằng nhựa, nhưng Upgen K01 có độ chắc chắn cao, bền bỉ, đồng thời giá thành rẻ là ưu điểm giúp cho kê chân công thái học Upgen dễ tiếp cận với người dùng hơn.

Lời kết

Thương hiệu mới thường hay gây nghi ngại về chất lượng và xuất xứ cũng như các chế độ hậu mãi sau bảo hành đối với người tiêu dùng. Tuy nhiên, với những gì mà đội ngũ Upgen đã và đang đem tới cho người dùng, từ những sản phẩm tốt, chỉn chu và dịch vụ bảo hành nhanh chóng, Upgen xứng đáng được nhận từ bạn một vote ủng hộ. Hi vọng bài viết “Một số điều bạn nên biết về thương hiệu Upgen” từ Bàn Ghế Chơi Game sẽ giúp bạn hiểu hơn về thương hiệu mới này!


THEO DÕI BÀN GHẾ CHƠI GAME TRÊN MẠNG XÃ HỘI:

facebook Youtube Instagram twitter pinterest filckr
linkedin tumblr twitch medium

(Bài viết thuộc về BÀN GHẾ CHƠI GAME CHÍNH HÃNG)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *