Hướng dẫn chọn mua Arm Màn Hình

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu, chủng loại, kiểu dáng arm màn hình khác nhau, khiến cho chúng ta băng khoăn không biết nên chọn loại nào để phục vụ cho công việc của mình. Hôm nay Bàn Ghế Chơi Game Giá Rẻ sẽ Hướng dẫn chọn mua arm màn hình nhé!

Arm màn hình là gì?

Arm màn hình hay còn gọi là giá treo, giá đỡ màn hình là một thiết bị phụ trợ, giúp cho bạn có thể treo màn hình lên giúp cho bạn có thêm diện tích, không gian làm việc gọn gàng và đẹp mắt hơn.

Hướng dẫn chọn mua Arm Màn Hình

Hướng dẫn chọn Arm màn hình cực đơn giản

Chọn Arm màn hình theo thương hiệu

Hiện nay, những thương hiệu arm màn hình lớn, đa dạng chủng loại chỉ có một vài thương hiệu như North Bayou (NB), Humanmotion… Trong khi NB là thương hiệu đến từ hãng North Bayou Trung Quốc, thì Human Motion là thương hiệu được phát triển bởi thương nhân Việt Nam, chủ sở hữu là Công ty 3H Việt Nam.

Hướng dẫn chọn mua Arm Màn Hình

Trong khi Arm màn hình NB đã quá thông dụng trên thị trườn Việt Nam với giá thành rẻ, thì Arm màn hình Human Motion chỉ mới có trong khoảng 3 năm trở lại đây, nhưng đã được đón nhận khá tích cực với thế mạnh về thiết kế đẹp và khỏe.

Hướng dẫn chọn mua Arm Màn Hình

Kế đến, mình xin giới thiệu tới các bạn Arm màn hình E-Dra, một thương hiệu Gaming Gear của Việt Nam. E-Dra đã không còn quá xa lạ với mọi người do có dải sản phẩm rộng, sản phẩm giá rẻ và sức mạnh thương hiệu rất mạnh.

Chọn Arm màn hình theo nhu cầu sử dụng

Do nhu cầu công việc, nhiều bạn có thể phải sử dụng tới 2 màn hình. Nếu để cả 2 chiếc màn hình e-dra trên bàn thì sẽ rất chiếm không gian làm việc. Giải pháp sử dụng Arm màn hình đôi sẽ là lựa chọn tối ưu, đem lại hiệu quả tuyệt vời cho công việc của bạn

Hướng dẫn chọn mua Arm Màn Hình

Nếu chỉ cần sử dụng 1 màn hình, thì một chiếc giá treo màn hình đơn thôi là đủ. Giá đỡ màn hình đơn vừa giúp bạn tiết kiệm ngân sách, vừa đáp ứng được yêu cầu lựa chọn của bạn.

Hướng dẫn chọn mua Arm Màn Hình

Chọn địa chỉ mua arm màn hình uy tín

Hiện nay, những địa chỉ bán giá treo màn hình uy tín rất nhiều, bạn có thể mua offline hay online để tối ưu thời gian và công sức, Bàn Ghế chơi Game xin giới thiệu cho bạn một số địa chỉ dưới đây:

Hướng dẫn chọn mua Arm Màn Hình
gia treo man hinh

Hacom (Hà Nội Computer)

  • – Địa chỉ: Số 131 Lê Thanh Nghị – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  • – Website: Hacom.vn

An Phát Computer

  • – Địa chỉ: 49 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội
  • – Web: Anphatpc.com.vn

Gearvn

  • – Địa chỉ: 78-80-82 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình.
  • – Web: Gearvn.com

Bàn Ghế Chơi Game (Online)

  • – Địa chỉ: 15A ngõ 41 phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  • – Web: www.banghechoigame.vn

E-Dra Reseller Store (Online)

  • – Địa chỉ: 15A ngõ 41 phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  • – Web: www.e-dra.vn

Kết

Hi vọng với những Hướng dẫn chọn mua Arm Màn Hình trên đây, Bàn Ghế Chơi Game đã giúp bạn phần nào lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho mình

(Bài viết thuộc về: Bàn Ghế Chơi Game)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *