Trào lưu kiếm nhiều tiền từ game Axie Infinity có thật như lời đồn?

Nhiều ý kiến cho rằng, game Axie Infinity là một công cụ có thể kiếm ra tiền. Tuy vậy, những thông tin mà các báo chí đưa ra có thực sự chính xác hay không thì nó vẫn còn là một bí ẩn. Đi đôi với nhiều ý kiến game hiện nay thì các mẫu ghế E-dra cũng đang được nhiều người quan tâm đến vì lợi ích mà nó đem lại quá lớn.

Hãy cùng Bàn ghế chơi game giá rẻ để biết thêm về một số ý kiến và hàng loạt trào lưu kiếm nhiều tiền từ game Axie Infinity có thật như lời đồn?

game axie

1. Game Axie Infinity là gì? Thật hư câu truyện ra sao?

Axie Infinity là tựa game blockchain nổi tiếng, được phát hành vào năm 2018 và do người Việt phát triển. Tựa game này từng làm cho mọi người bất ngờ và dậy sóng cộng đồng mạng khi game Axie Infinity có tổng giá trị vốn hóa vượt mốc 1 tỷ USD. Đến nay, tổng giá trị vốn hóa AXS (token tiện ích của game Axie Infinity) đã vượt mốc 3,5 tỷ USD. Vì thế có rất nhiều người bất ngờ vì giá trị của nó.

axie

Ở thời điểm hiện tại, game Axie Infinity này đã cho ra một số hình tức chơi. Với mỗi người chơi có thể dễ dàng kiếm được 150-180 SLP (phần thưởng) thông qua việc chơi game. Trên thị trường tiền mã hóa, mỗi SLP hiện được trao đổi với mức giá 0,2 USD. Thông qua việc về phần thưởng, kèm theo đó là giá trị tiền mà phần thưởng đem lại là quá nhiều dẫn đến không ít lời nhận xét về thể loại game này. Từ những chỉ số về phần thưởng mà game Axie Infinity mang lại, có nghĩa người chơi có thể kiếm được 900 USD, tương đương khoảng 20 triệu đồng mỗi tháng. Nghe có vẻ ảo thật đấy nhưng bạn cũng phải nên tin về điều đấy.

2. Những ý kiến được cộng đồng mạng

2.1. Phía bên game Axie Infinity

Theo những thông tin chính thức từ game Axie Infinity đưa ra, việc người chơi mới có thể dùng các Axie miễn phí để chơi và nhận tiền thưởng (SLP) trong game là tin giả. Những game Axie Infinity cũng sẽ có thêm những bản miễn phí cho người chơi mới để mọi người có thể làm quen và tiếp cận với trò chơi. Tuy nhiên, việc người chơi mới họ sử dụng các Axie miễn phí trong đội của mình sẽ không thể kiếm tiền hay cày phần thưởng (SLP).

nguoi-choi-axie-infinity 

Người sáng lập ra game Axie Infinity cũng cho biết, để bạn có thể kiếm tiền trên trò chơi này buộc bạn phải bỏ ra một chi phí ban đầu nhất định. Từ đó, bạn mới có thể cày những phần thưởng trong game thì mới có thể quy ra tiền hợp pháp được.

2.2. Phía bên cộng đồng game Axie Infinity

“Ai chơi cũng thắng hết, vậy tiền lấy ở đâu ra. Nói trắng ra, những người vào đầu tiến kiếm lợi lớn, nhưng ai vào sau sẽ bị ăn xả của người trước”. Đây là một ý kiến của những người trong số đã từng chơi. Theo góc nhìn ở phía của họ thì ý kiến mà họ đưa ra cho game axie infinity này là đúng. Những cũng một trong số người chơi mà thành công thì họ cũng sẽ phản đối về ý kiến trái chiều này. Và trong chúng ta cũng không ai có thể cho rằng ý kiến đó hoàn toàn là đúng được.

game-blockchain1

“Bản chất của mấy loại này là lấy tiền người sau trả tiền người trước, bản thân nó chả sinh ra giá trị thặng dư để trả tiền cho người chơi nên sẽ có rất nhiều người thành công nhưng là số ít và rất nhiều người thất bại. Còn nhà phát hành đứng giữa nên luôn thắng”. Cùng là ý kiến nhưng đây người đưa ra ý kiến này cho rằng người phát hành game Axie Infinity này là người sẽ có lợi nhiều nhất và không thể lỗ. Tỷ lệ người mà có thể kiếm được một số lợi nhuận từ game sẽ luôn ít hơn tỉ lệ người thất bại. Tất là trong bất cứ trường hợp nào xảy ra trên game Axie Infinity đều sẽ mang lợi nhuận về người sản xuất ra game.

3. Lời kết

Mọi người cũng không nên tin theo những ý kiến một chiều, hãy nhớ rằng chúng ta nên cần nhìn một cách thật bao quát. Không có gì sẽ là cho miễn phí, nó đều sẽ có cái giá của nó. Ngoài việc về nhiều ý kiến trái chiều từ game Axie Infinity, mọi người cũng nên cân nhắc việc chọn lựa những chiếc ghế E-dra hercules, ghế game để có những trải nghiệm tốt nhất khi làm việc hoặc chơi game nhé.

Xem thêm: Cách chơi game phay together – tựa game gây sốt mùa dịch hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *