Cận cảnh chiếc bàn phím cơ không dây siêu rẻ chỉ 499K của E-Dra

Tháng 3, E-Dra Việt Nam cho ra mắt chiếc bàn phím không dây 2 MODE Bluetooth + 2.4GHZ, dùng được cho cả windows và macos và đặc biệt có mức giá rẻ “không tưởng” . Dưới đây, chúng ta sẽ cùng xem Cận cảnh chiếc bàn phím cơ không dây siêu rẻ chỉ 499K của E-Dra nhé!

Cận cảnh chiếc bàn phím không dây "siêu rẻ" chỉ 499K của E-Dra

Đó là chiếc bàn phím nào?

Là thương hiệu sản xuất những sản phẩm, phụ kiện gaming hàng đầu, E-Dra có rất nhiều dải sản phẩm từ giá rẻ tới cao cấp. Tuy nhiên, việc hãng bán 1 chiếc bàn phím không dây mà giá chỉ 499K là điều “chưa từng có” trước đây. Đó chính là chiếc E-Dra EK368L – bàn phím không dây 2 chế độ kết nối Bluetooth và USB 2.4GHZ (Wireless), còn sử dụng được cho cả 2 hệ điều hành windows và macOS.

Thông số kỹ thuật khá ổn

Dù giá rẻ, E-Dra EK368L vẫn được hãng trang bị switch Huano chất lượng tốt, với tuổi thọ lên tới 50 triệu lần bấm. Huano thường được sử dụng nhiều trong các mẫu bàn phím cơ khác của hãng như E-Dra EK384, EK387… và giá thành đều cao hơn mẫu EK368L này

bàn phím cơ e-dra ek368L mẫu

Ngoài ra, điểm đặc biệt khá thú vị trên mẫu phím EK368L này là có 2 phiên bản keycap khác nhau, có tên gọi là Alpha và Beta. Với bản keycap Alpha, nhìn từ trái hoặc từ phải qua sẽ là màu gray còn ở giữa sẽ được bố trí màu white. Trên bản keycap Beta sẽ phân bổ ngược lại.

bàn phím cơ e-dra ek368L mẫu

Keycap được sản xuất từ nhựa ABS không xuyên led (mẫu bàn phím này cũng không có đèn nền led), chuẩn profile OEM đem lại cảm giác gõ tốt, hạn chế mỏi tay dễ dàng decor phối đồ với những thiết bị làm việc khác trên góc làm việc của bạn.

Sử dụng pin rời AAA thông dụng

ban-phim-khong-day-e-dra-ek368L-h2

Do giá thành rẻ, chiếc EK368L sẽ không tích hợp pin sạc gắn trong, mà sẽ sử dụng 2 viên pin AAA rời. Chi phí cho đôi pin này cũng khá rẻ nên cũng không đáng để bận tâm.

Độ hoàn thiện tốt

Màu sắc, chất lượng nhựa, chất lượng switch, keycap…. trên EK368L thật sự rất đáng giá với những gì mà chiếc phím này mang lại. Các chi tiết trên phím được gia công tỉ mỉ, chỉn chu, dù chất liệu top-bottom cover chưa phải là loại nhựa cao cấp nhất nhưng cũng đủ để làm hài lòng những người tiêu dùng khó tính nhất.

ban-phim-khong-day-e-dra-ek368L-h2

Hình ảnh của chiếc Bàn phím cơ không dây E-Dra EK368L

bàn phím cơ e-dra ek368L mẫu bàn phím cơ e-dra ek368L mẫu bàn phím cơ e-dra ek368L mẫu bàn phím cơ e-dra ek368L mẫu bàn phím cơ e-dra ek368L mẫu bàn phím cơ e-dra ek368L mẫu bàn phím cơ e-dra ek368L mẫu bàn phím cơ e-dra ek368L mẫu bàn phím cơ e-dra ek368L mẫu bàn phím cơ e-dra ek368L mẫu bàn phím cơ e-dra ek368L mẫu

Kết luận:

Gọn, nhẹ, màu sắc đẹp, chất lượng build tuyệt vời, giá “siêu rẻ” là những gì mà chiếc bàn phím E-Dra EK368L đang sở hữu, xứng đáng là chiếc bàn phím gaming đậm chất game thủ đáng mua nhất trong bộ sưu tập sản phẩm mới của E-Dra. Hy vọng với bài viết Cận cảnh chiếc bàn phím cơ không dây siêu rẻ chỉ 499K của E-Dra sẽ giúp cho bạn có thêm lựa chọn sản phẩm bàn phím cơ cho mình.


Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm bài: 5 mẫu ghế E-Dra đáng mua nhất đầu năm 2023, hoặc lựa chọn những chiếc bàn phím chơi game tại đây: 6 Mẫu Bàn Phím FL-Esports Ăn Khách Nhất Đầu Năm 2023

(Bài viết thuộc về Bàn Ghế Chơi Game – www.banghechoigame.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *