Top 5 chuột gaming công thái học không dây

Nhu cầu sử dụng chuột không dây chơi game chuẩn công thái học đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, với Top 5 chuột gaming công thái học không dây, Bàn Ghế Chơi Game sẽ giới thiệu cho bạn những sản phẩm tốt – chất lượng – thời trang nhất

Top 5 chuột gaming công thái học không dây

Chuột công thái học là gì?

Chuột công thái học Ergonomic Mouse là một thiết kế khác so với chuột thông thường, với kiểu dáng ôm tay thoải mái nhất, nút bấm cũng được bố trí cho thuận tiện với vị trí bấm của ngón tay. Đây là dòng chuột thường được thiết kế dành cho chơi game hoặc làm việc văn phòng nhiều.

Những lợi ích khi sử dụng chuột công thái học

  • Giảm thiểu các bệnh về xương khớp bàn tay, cánh tay
  • Giảm đau nhức cổ tay, tê bì liên quan tới các ngón tay
  • Làm mới lạ góc làm việc vì thiết kế của chuột công thái học cũng khá khác biệt.

Top 5 chuột gaming công thái học không dây

1. Chuột công thái học Logitech Lift Vertical

Chuột không dây công thái học Logitech Lift Vertical được đánh giá là dòng chuột có đóng góp lớn vào sự phát triển bền vững về môi trường của nhân loại với các thông số như:

– Nhựa màu than chì: 70% nhựa tái chế hậu tiêu thụ 4Không bao gồm nhựa ở đầu thu, pin, bộ nối dây mạch in (PWA) và dây FFC.
– Nhựa màu Trắng nhạt và Hồng: 54% vật liệu tái chế hậu tiêu dùng 5Không bao gồm nhựa ở đầu thu, pin, bộ nối dây mạch in (PWA) và dây FFC.
– Bao bì bằng giấy: Được chứng nhận FSC™
– Được chứng nhận trung hòa các-bon

Logitech Lift Vertical cũng có 3 màu sắc lựa chọn là hồng, trắng và đen phù hợp cho cả nam và nữ đem lại cảm giác sở hữu một chiếc chuột đẳng cấp và cá tính riêng.

Chuột Lift Vertical đang có giá bán vào khoảng 1.500.000đ

2. Chuột công thái học Newmen F1000

Là một hãng sản xuất phím chuột gaming, các thiết bị phụ kiện gaming gear của Trung Quốc với danh tiếng toàn cầu, Newmen giới thiệu chiếc Chuột công thái học Newmen F1000 vào năm 2022 với những thiết kế có thể nói là mới lạ nhất của Newmen ở thời điểm bấy giờ. Chuột có khả năng kết nối không dây 2 chuẩn là USB 2.4Ghz và Bluetooth, sử dụng pin sạc tích hợp thông qua cổng USB type C giúp người dùng sử dụng khá tiện dụng.

Chuột Newmen F1000 đang có giá bán khoảng 500.000đ

3. Chuột công thái học Rapoo MT7550S

So với những chiếc chuột công thái học như của Logitech hay Newmen, thì Rapoo MT750S vẫn có thiết kế khá thiên về truyền thống hơn, tuy nhiên nó vẫn đáng là con chuột bạn có thể cần phải sở hữu như nó có thể kết nối với 3 thiết bị cùng một lúc, tích hợp pin sạc sử dụng tới 30 ngày, hay là có kết nối không dây chuẩn 2.4GHZ hoặc Bluetooth.

Top 5 chuột gaming công thái học không dây - newmen mt750s

Sản phẩm hiện đang có giá bán trên thị trường khoảng 1.000.000đ

4. Chuột công thái học Delux M618C Ergonomic

Top 5 chuột gaming công thái học không dây - delux m168c

Tuy là chuột kiểu dáng công thái học nhưng giá bán của chiếc Delux M618C này lại khá rẻ chỉ với khoảng 300.000đ. Tại sao Delux M618C lại rẻ vậy, vì chuột này không sử dụng pin sạc tích hợp mà chỉ dùng pin AA gắn ngoài và không có khả năng sạc lại! Hơn nữa Delux M618C chỉ có kết nối chuẩn USB 2.4Ghz, độ phân giải tối đa 1600dpi… với những thông số cơ bản đó thì chiếc chuột công thái học không dây này vẫn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cho làm việc văn phòng và chiến các tựa game cơ bản.

Hiệu ứng đèn led và logo Delux ở gần ngay cạnh con lăn chuột là một thiết kế khá độc đáo và nhìn rất đáng giá!

5. Chuột công thái học Dareu LM108B

Đến từ thương hiệu Dareu với những sản phẩm phím – chuột văn phòng, chơi game giá rẻ và chất lượng, chiếc chuột công thái học Dareu LM108B có thiết kế khá đẹp, hoàn thiện, cảm giác cầm nắm rất ôm tay và dễ dàng sử dụng với các nút bấm bố trí thuận tiện.

Top 5 chuột gaming công thái học không dây - dareu lm108b

Sản phẩm đang có giá bán trên thị trường là khoảng gần 400.000đ với các chỉ số dpi cao nhất 2400, sử dụng nguồn năng lượng từ 2 viên pin aaa gắn ngoài không có khả năng sạc lại.

Lời kết

Với khoảng chi phí chỉ từ 300.000đ tới hơn 1.000.000đ, Top 5 chuột gaming công thái học không dây sẽ giúp cho bạn có nhiều lựa chọn phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của mình. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Bàn Ghế Chơi Game.


Đọc thêm: Top 5 thương hiệu ghế chơi game hàng đầu Việt Nam

(Bài viết thuộc về: Banghechoigame.vn)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *