Ghế game Centaur của nước nào?

Centaur là thương hiệu ghế gaming mới bắt đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong năm 2022 bằng một số sản phẩm có giá rất tốt và chất lượng ổn định. Ghế game Centaur của nước nào? sẽ được Bàn Ghế Chơi Game tìm hiểu và giới thiệu tới bạn trong bài viết dưới đây.

Ghế game Centaur của nước nào?

Ghế game Centaur của nước nào?

logo centaur

Dựa trên dữ liệu được đăng ký tại cục sở hữu trí tuệ, thương hiệu và biểu tượng “Centaur”  được đăng ký bởi cá nhân ông “Nguyễn Hùng Mạnh” – doanh nhân 9x cũng đồng thời sở hữu thương hiệu máy tính Hải Phòng. Do đó, có thể khẳng định rằng, thương hiệu Centaur nói chung và ghế game Centaur nói riêng là thương hiệu Việt Nam.

Ghế game Centaur được sản xuất ở đâu?

Theo thông tin được cung cấp bởi Centaur, các sản phẩm ghế game Centaur được lắp ráp tại Việt Nam bởi những phụ kiện sản xuất tại cả Trung Quốc và Việt Nam. Do đó, sản phẩm ghế game Centaur chưa hoàn toàn là sản phẩm có tính nội địa hoá mà vẫn phụ thuộc vào 1 phần nguồn hàng nhập khẩu từ Trung Quốc. Điếu đó cũng dễ hiểu bởi vì Trung Quốc là một quốc gia rất mạnh về gia công, sản xuất. Nhưng cũng khá khen cho Centaur khi họ cũng đã tự chủ được 1 phần việc sản xuất tại Việt Nam với những vật liệu như mút, da, kim loại cấu tạo khung…của ghế.

Có nên mua ghế game Centaur không?

Câu trả lời của mình là: Chắc chắn là nên mua! Bởi vì, sử dụng Centaur là chúng ta cũng góp phần ủng hộ cho 1 sản phẩm ghế game được lắp ráp, sản xuất bởi người Việt, thương hiệu Việt. Điều đó còn chưa kể đến là chất lượng ghế Centaur cực kỳ thuyết phục được khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất đi chăng nữa.

mẫu ghế game centaur viago

Ghế game Centaur Viago

Là thương hiệu ra đời sau, Centaur đã khá thông minh khi học hỏi những kinh nghiệm sản xuất của nhiều thương hiệu đi trước như Secretlab, E-Dra, Warrior để tạo ra những sản phẩm chất lượng ở nhiều khía cạnh như tính thực dụng của E-Dra, hay tính thời trang cao cấp như Secretlab.

Top những chiếc ghế game Centaur bán chạy nhất

1. Ghế game Centaur Zeri

Ghế game Centaur Zeri là một trong 2 chiếc ghế đầu tiên được ra mắt bởi Centaur. Đây là chiếc ghế Centaur có mức giá rẻ nhất ở thời điểm ra mắt với mức giá bán lẻ từ 1.999.000đ tới 2.399.000đ tuỳ từng nhà bán hàng.

Ghế chơi game Centaur Viago

Từ trái qua phải: Ghế game Centaur Zeri và Centaur Viago

Centaur Zeri có thiết kế chủ đạo 2 màu đen, trắng phối thêm một số đường viền màu khác như Đỏ, vàng…. Thiết kế thêm tấm gác chân giúp cho Zeri trở thành chiếc ghế gaming tiện dụng hơn và nó có thể được sử dụng làm ghế làm việc trong văn phòng.

Mua sản phẩm tại đây: https://banghechoigame.vn/ghe-choi-game-centaur-zeri.html

2. Ghế game Centaur Legend Black

ghế game Centaur Legend Black

Centaur Legend Black là một chiếc ghế game thật sự dành cho game, với khẩu hiệu được in ngay trước mông ghế “for game by game”. Thiết kế của nó đập vào mắt game thủ là một kiểu thiết kế cực thu hút, với các đường kẻ dạng tổ ong trên phần lưng ghế, kiểu tỳ tay và chân ghế bằng thép cứng cáp, cộng với độ ngả tối đa 180 độ tạo vẻ thoải mái khi chơi game và nghỉ ngơi.

Sản phẩm có giá bán từ 2.799.000 tới 2.999.000đ tuỳ nhà bán hàng. Đặt mua tại đây: https://banghechoigame.vn/ghe-choi-game-centaur-legend-black.html

3. Ghế game Centaur Viago

Cùng thời điểm với Centaur Zeri chính là lúc Centaur Viago ra mắt. Thiết kế của Viago là các đường trang trí tổ ong khắp lưng và mông ghế, tạo điểm nhấnh mạnh mẽ cho chiếc ghế và người dùng. Có thể ví, Centaur Viago chính là đối thủ trực tiếp của E-Dra Hercules EGC203 Black khi 2 sản phẩm này có cùng một form kiểu dáng, chỉ là thay đổi đôi chút ở phần da bọc ghế của Viago khi thêm hoạ tiết nhiều hơn.

ghế chơi game centaur viago

Viago hiện đang có giá bán từ 3.099.000đ đến 3.499.000đ tuỳ vào nhà bán hàng. Đặt mua sản phẩm tại đây: https://banghechoigame.vn/ghe-choi-game-centaur-viago.html

4. Ghế game Centaur Valorant

Ghế chơi game Centaur Valorant

Centaur Valorant là một chiếc ghế game khá cao cấp của Centaur, thoạt nhìn làm chúng ta liên tưởng tới Secretlab. Bởi vì thật sự là Centaur đã học theo Secretlab để làm chiếc Centaur Valorant với mức giá rẻ hơn: chỉ hơn 6 triệu đồng trong khi Secretlab Valorant có giá tới 25 triệu đồng.

Đặt mua sản phẩm tại đây: https://banghechoigame.vn/ghe-choi-game-centaur-valorant.html

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các sản phẩm ghế game Centaur khác tại Bàn Ghế Chơi Game chính hãng tịa Link sau: https://banghechoigame.vn/ghe-game-centaur.html

Lời kết

Như vậy, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi Ghế game Centaur của nước nào? rồi phải không? Hãy cùng Bàn Ghế Chơi Game ủng hộ sản phẩm của thương hiệu Việt còn non trẻ này nhé!


Đọc thêm: Top 5 thương hiệu ghế chơi game hàng đầu Việt Nam


(Bài viết thuộc về: Banghechoigame.vn)

One thought on “Ghế game Centaur của nước nào?

  1. Pingback: Hãng sản xuất bàn phím cơ Cidoo chạm đất Việt Nam với hàng loạt sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *