Lì xỉ rủng rỉnh chọn mua ghế chơi game nào?

Trong Tết, chúng ta thường được mọi người Lì xì, đây là một phong tục truyền thống lâu đời với mong muốn đem lại điều may mắn cho người được lì xì. Với tiền Lì xỉ rủng rỉnh chọn mua ghế chơi game nào thường được nhiều người băn khoăn, Bàn Ghế Chơi Game sẽ giúp bạn lựa chọn nhé!

 

Chọn mua ghế chơi game giá rẻ

Trong phân khúc ghế chơi game giá rẻ, đáng chú ý nhất chính là mẫu Ghế game Centaur Zeri. Đây là một thương hiệu mới gia nhập thị trường ghế gaming từ năm 2022 với hàng loạt sản phẩm hot, giá thành rẻ, đặc biệt đây cũng là một thương hiệu Ghế gaming Việt Nam

ghế gaming centaur zeri

Ghế game Centaur Zeri hiện nay chỉ có mức giá hơn 2 triệu đồng, với đầy đủ những option cơ bản như : tựa lưng, kê chân, chân ghế 5 cánh bằng thép… với mức giá này, Centaur Zeri hoàn toàn không có đối thủ trong cùng phân khúc.

 

Chọn mua ghế gaming tầm trung

Trong phân khúc ghế gaming tầm trung, E-Dra Fresh EGC230 Plus của E-Dra chắc chắn không có đối thủ nào có thể sánh được. Với mức giá gần 4 triệu đồng, E-Dra Fresh có vẻ đẹp gây si mê người dùng với 4 màu sắc tùy chọn: Xám và Xanh cho người thích đơn giản, Hồng cho người đam mê sự dễ thương, vàng cho người đam mê màu rực rỡ.

Ghế game E-Dra Fresh EGC230 Plus

Với kết cấu khung hoàn toàn bằng thép, chân 5 cánh sơn đen bóng, chất liệu đệm cao  su đúc nguyên khối và đặc biệt là chất liệu vỏ bọc fabric thoáng mát, phù hợp cho cả mùa lạnh lẫn mùa nóng, gamer hay văn phòng cũng đều có thể lựa chọn.

Ghế game E-Dra Fresh EGC230 Plus

 

Chọn mua ghế gaming cao cấp

Phân khúc ghế gaming cao cấp có sự tham gia của khá nhiều thương hiệu như Corsair, Secret Lab, E-Dra hay Warrior. Lựa chọn chiếc  ghế trong tầm cao cấp không hề khó, chỉ dựa vào một đặc điểm nổi trội nhất chính là Giá cả cũng có thể biết được chiếc ghế game đó đang nằm ở phân khúc nào.

Thương  hiệu Secret Lab, nổi bật nhất chính là chiếc ghế Secret Lab Titan Evo 2022 chất liệu da tổng hợp NEO độc quyền. Sản phẩm có mức giá tầm 15 triệu đồng sẽ rất phù hợp cho người dùng có điều kiện kinh tế và yêu thích thương hiệu này.

Ghế Secret Lab Titan Evo 2022

Với E-Dra, các sản phẩm ghế gaming cao cấp E-Dra tập trung chủ yếu những chiếc ghế có chất liệu bọc bởi da thật, đó là những chiếc E-Dra Ultimate EGC2020, E-Dra Bigboss EGC2021, hay E-Dra Champion EGC2022E-Dra Nappa …Mức giá của những dòng ghế này không hề cao, chỉ với hơn 6 triệu đồng là bạn hoàn toàn có thể sở hữu được chúng.

ghế e-dra nappa

Như vậy, với những giới thiệu trên đây, Bàn Ghế Chơi Game phần nào có thể giúp bạn trả lời câu hỏi: Lì xỉ rủng rỉnh chọn mua ghế chơi game nàodễ dàng hơn rồi phải không nào?

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm bài: 5 mẫu ghế E-Dra đáng mua nhất đầu năm 2023, hoặc lựa chọn những chiếc bàn phím chơi game tại đây: 6 Mẫu Bàn Phím FL-Esports Ăn Khách Nhất Đầu Năm 2023

(www.banghechoigame.vn)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *