LG ra mắt máy lọc không khí PuriCare Aero

LG ra mắt máy lọc không khí PuriCare Aero là một sự kiện khá được mong chờ trong năm khi mà tình hình ô nhiễm không khí, khói bụi, khí thải nhà kính….đang trở nên đáng báo động tại Việt Nam. Cùng Bàn Ghế Chơi Game tìm hiểu về sản phẩm này bạn nhé!


E-Dra ra mắt bộ kit bàn phím cơ E-Dra EK750 KIT

E-Dra ra mắt mẫu ghế game E-Dra Level E EGC229

Newmen ra mắt bàn phím cơ không dây Newmen GM1000 Spring “non nước hữu tình”


LG ra mắt máy lọc không khí PuriCare Aero

Tính năng của máy lọc không khí LG PuriCare Aero

Là hãng sản xuất rất nhiều sản phẩm và có thế mạnh đặc biệt về đồ gia dụng nên LG đã đem tới sản phẩm máy lọc không khí với rất nhiều những kỹ thuật tiên tiến hiện đại bao gồm: Màng lọc HEPA 360 lọc hiệu quả 99,999% bụi mịn PM0.01, loại bỏ 99,9% vi rút/ vi khuẩn; Công nghệ UVnano loại bỏ 99,99% vi khuẩn trên cánh quạt. Đây được coi là một sản phẩm có khả năng hoạt động mạnh mẽ, ít tiếng ồn, đạt hiệu quả lọc không khí cao rất thích hợp cho gia đình có người già, trẻ nhỏ hay người mắc các bệnh đường hô hấp, đặc biệt như là viêm xoang – căn bệnh khá phổ biến ở Việt Nam.

máy lọc không khí PuriCare Aero

Thiết kế thời trang vô cùng nổi bật

Tính thời trang xuất hiện trên rất nhiều những sản phẩm của LG trong thời gian gần đây, với máy lọc không khí PuriCare Aero được sản xuất với 3 màu sắc là Trắng kem, Đỏ hồng, Vàng chanh. Cạnh trên được làm hình tròn và phẳng giống với một chiếc bàn trà, kèm theo đó là tích hợp đế sạc không dây để người dùng sạc smartphone hoặc các món đồ phụ kiện công nghệ khác.

Bên cạnh đó máy còn có đèn đổi màu theo tâm trạng, có thể thay đổi thông qua ứng dụng ThinQ. Cũng tại ứng dụng này người dùng có thể điều khiển máy ở bất cứ đâu, theo dõi các thông số vận hành của thiết bị, cụ thể bao gồm: cài đặt hẹn giờ tự động, điều khiển chức năng UVnano, kiểm tra chất lượng không khí chi tiết, cài đặt thông báo và xem thông tin quản lý bộ lọc. Cũng nói thêm, ứng dụng ThinQ của LG xuất hiện trên hầu hết những sản phẩm của hãng, được khá nhiều người trẻ ưa thích.

Giải thưởng Reddot & IF danh giá

Reddot là giải thưởng về thiết kế dành cho các sản phẩm công nghệ trên toàn thế giới. LG PuriCare Aero giành được giải Reddot là một sự tôn vinh và công nhận lớn của tổ chức này dành cho sản phẩm. Ngoài ra, LG PuriCare Aero cũng dành được giải thường IF 2023 – giải thưởng về thiết kế sáng tạo danh giá. Nói về Reddot và IF, có khá nhiều hãng thiết kế trên thế giới góp mặt như Samsung, Thronmax

máy lọc không khí PuriCare Aero

Lời kết

Với mức giá tại thị trường Việt Nam chỉ từ hơn 11 triệu đồng, LG ra mắt máy lọc không khí PuriCare Aero sẽ giúp cho nhiều gia đình Việt Nam có cơ hội được sở hữu một sản phẩm chất lượng, hoạt động tốt, và thương hiệu toàn cầu. Chi tiết về chiếc máy lọc không khí LG PuriCare Aero này, bạn có thể xem tại trang web của LG tại đây: https://www.lg.com/hk_en/aerofurniture


THEO DÕI BÀN GHẾ CHƠI GAME TRÊN MẠNG XÃ HỘI:

facebook Youtube Instagram twitter pinterest filckr
linkedin tumblr reddit twitch medium 500px-logo

(BÀI VIẾT THUỘC VỀ BÀN GHẾ CHƠI GAME)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *