E-Dra ra mắt bộ kit bàn phím cơ E-Dra EK750 KIT

Là một hãng sản xuất các sản phẩm gaming gear mang thương hiệu Việt, E-Dra có rất nhiều những sản phẩm chất lượng với giá thành cực tốt và sự kiện E-Dra ra mắt bộ kit bàn phím cơ E-Dra EK750 KIT đã được khá nhiều người chơi phím cơ custom đón chờ với tâm trạng vô cùng hào hứng.

E-Dra ra mắt bộ kit bàn phím cơ E-Dra EK750 KIT

Tại sao E-Dra lại sản xuất KIT bàn phím cơ?

Xu hướng chơi bàn phím cơ custom đã phát triển mạnh trong những năm gần đây, đối với người chơi phím cơ custom, sản phẩm mang tính cá nhân hoá cao là điều mà họ mong muốn khi “gia nhập” bộ môn này. Dù là hãng sản xuất gaming gear và bàn phím cơ nói riêng có tiếng, E-Dra lại có phần hơi chậm chạp trong việc sản xuất KIT bàn phím cơ so với các đối thủ khác. Trước khi EK750 ra đời E-Dra mới chỉ có 2 sản phẩm KIT là E-Dra EK398KITE-Dra EK387KIT Aluminum. Với việc giới thiệu tới thị trường sản phẩm EK750KIT, E-Dra đã khẳng định là họ sẽ không thể bỏ qua “miếng bánh” bàn phím cơ custom còn nhiều tiềm năng khai thác này.

KIT E-DRA EK750KIT có gì?

1. Kết nối 3 chế độ (3mode)

Bộ KIT bàn phím cơ E-DRA EK750 KIT

Đầu tiên, là khả năng kết nối của chiếc kit bàn phím này. E-Dra trang bị 3 khả năng kết nối là dùng cáp USB type C rời, đầu USB chuẩn 2.4GHz và Bluetooth. Đây cũng là các chuẩn kết nối thường thấy trên các bộ KIT bàn phím cơ và bàn phím cơ hiện đại, đem lại khả năng kết nối da dạng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau!

2. Tương thích đa hệ điều hành

tương thích đa hệ điều hành

Theo giới thiệu từ hãng, KIT E-Dra EK750KIT có khả năng tương thích với hệ điều hành windows và MAC OS. Tuy nhiên, theo nhận định của Bàn Ghế Chơi Game, với khả năng kết nối Bluetooth thì chiếc EK750KIT sẽ có thể kết nối được với cả hệ điều hành Android, hơn nữa, với hệ điều hành Linux là hệ điều hành mở, thì chiếc KIT EK750 khả năng cũng hoàn toàn đáp ứng được việc kết nối này.

3. Trang bị sẵn đệm tiêu âm

kit ban phim e dra ek750 kit 017 1

Đệm tiêu âm hay còn gọi là foam là một loại vật liệu được lót bên trong bàn phím làm giảm các âm thanh rỗng khi gõ phím giúp cho quá trình gõ phím được “ngọt” hơn, tăng trải nghiệm và cảm giác gõ. Ở E-Dra EK750KIT tấm foam được sử dụng là EVA Foam (viết tắt của Ethylene Vinyl Acetate) là vật liệu tương đối nhẹ được ứng dụng rất nhiều trong các sản phẩm phục vụ đời sống. Như hình trên chúng ta có thể thấy, tâm EVA Foam được lót tại đáy và trên plate. Bàn phím cũng có cả gasket mount.

4. Pin 3000mAh cho thời gian sử dụng cao.

Với tấm pin 3000mAh, thông thường những chiếc phím cơ sẽ cho thời gian sử dụng liên tục khoảng 12h với điều kiện bật đèn led, thời gian chờ lên tới 24h (với điều kiện thí nghiệm), tuy nhiên với trường hợp EK750KIT do chưa có điều kiện để test sản phẩm nên thông số thời gian sử dung với pin 3000mAh chỉ là tương đối.

5. Chiếc núm xoay thời thượng.

Bộ KIT bàn phím cơ E-DRA EK750 KIT

Việc thiết kế núm xoay trên KIT và trên bàn phím cơ hiện nay đã trở thành một phong cách thiết kế “thời thượng”. Không chỉ là một bộ phận kỹ thuật, chiếc núm xoay còn là một cái gì đó rất thời thượng, rất thời trang. Với núm xoay, bạn có thể chỉnh âm thanh một cách nhanh chóng mà không cần sử dụng đến chuột hoặc tổ hợp phím

5. Các tính năng khác

Bộ KIT bàn phím cơ E-DRA EK750 KIT

E-DRA EK750 KIT có sử dụng khay chứa USB, giúp bạn cất giữ USB tiện lợi mà không lo bị rơi mất. Các nút công tắc thay đổi chế độ kết nối với hệ điều hành, hay chuyển đổi giữa Bluetooth, Cáp, 2.4Ghz cũng khá dễ dàng và nhanh chóng chỉ bằng 1 nút gạt.

EK750KIT là chiếc KIT phím cơ Kailh Hotswap Slot sử dụng mạch xuôi rất được lòng người dùng, và cũng có phần mềm tuỳ chỉnh bàn phím riêng.

Lời kết

Nếu như EK387KIT Aluminum có giá thành quá cao khó tiếp cận, EK398KIT không thực sự bắt mắt, thì với việc E-Dra ra mắt bộ kit bàn phím cơ E-Dra EK750 KIT sẽ có thể là một sản phẩm cực hot và dự kiến sẽ có doanh số tốt nhất trong 3 bộ KIT phím cơ của E-Dra.


Đọc thêm: Thế nào là một chiếc bàn phím tốt? 

Top 5 bàn phím cơ giá dưới 500K


(Bài viết thuộc về Bàn Ghế Chơi Game)

4 thoughts on “E-Dra ra mắt bộ kit bàn phím cơ E-Dra EK750 KIT

  1. Pingback: Hướng dẫn sử dụng KIT E-Dra EK750

  2. Pingback: E-Dra nhá hàng ghế game giá rẻ Yummy EGC232

  3. Pingback: E-Dra Wisdom EGC231 định nghĩa mới về ghế game big size

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *