E-Dra nhá hàng ghế game giá rẻ Yummy EGC232

Sau một thời gian ít ra sản phẩm thì bất ngờ đầu tháng 7 – 2023, E-Dra nhá hàng ghế game giá rẻ Yummy EGC232 với mức giá chỉ 1.599.000đ. Bàn Ghế Chơi Game sẽ cùng bạn tìm hiểu xem chiếc ghế này có gì đặc biệt không nhé!

E-Dra nhá hàng ghế game giá rẻ Yummy EGC232

Thông tin chi tiết thông số kỹ thuật của sản phẩm:

– Chất liệu: da PU+PVC (dự kiến)
– Góc đứng: 92° ± 2°
– Góc nằm max: 150°
– Góc quay điểm tựa tay: 360°
– Độ cao của điểm tựa tay: 70 ± 5mm
– Đường kính chân: 70cm
– Trọng tải theo góc đứng: 120kg, Trọng lượng người sử dụng phù hợp: Dưới 65Kg
– Khung chân: Khung, chân nhựa, bánh xe được thiết kế không gây tiếng ồn.
– Kích thước: 84x28x59cm

Link sản phẩm chi tiết: https://banghechoigame.vn/ghe-game-e-dra-yummy-egc232.html

Kiểu dáng như nhiều mẫu ghế khác trên thị trường

Ghế game E-Dra Yummy EGC232
Ghế game E-Dra Yummy EGC232 màu đỏ đen

E-Dra Yummy EGC232 có thiết kế về kiểu dáng khá thông dụng so với những thương hiệu ghế gaming giá rẻ khác, điển hình như Extreme Zero. Tuy nhiên lợi thế thương hiệu lớn và chế độ bảo hành vẫn khiến cho E-Dra Yummy sẽ có thể vượt trội hơn đối thủ.

Ghế có kết cấu bộ khung full thép, sử dụng đệm mút có khả năng đàn hồi tốt và bộ da PU hoặc PVC (do chưa có thông tin chính thức từ hãng). Chân nhựa dạng sao 5 cánh, bộ trụ thuỷ lực khoảng class 3, bệ đỡ dạng cánh bướm thông dụng và tay ghế bắt cố định với phần lưng và mông ghế, nhưng nhờ khớp nối của tay ghế giúp cho phần tay vẫn có thể di chuyển theo thân ghế khi người sử dụng ngả ghế về sau hoặc thu ghế về chiều thẳng đứng.

Ghế game E-Dra Yummy EGC232
Lưng Ghế game E-Dra Yummy EGC232 màu đen

Phần lưng ghế được thiết kế cách điều với các đường ô vuông giúp tăng cảm giác tiếp xúc cũng như tăng thêm cái nhìn bắt mắt cho ghế cùng các đường vân giả carbon phần viền lưng ghế. Chữ E-Dra được in ngay phần đỉnh đầu của ghế, và không kèm logo chim lạc – biểu tượng của E-Dra. Ghế cũng bao gồm cả tựa lưng và tựa đầu có kèm dây đai chun cố định.

Dành cho người có trọng lượng cân nặng vừa phải.

Ghế game E-Dra Yummy EGC232
Ghế game E-Dra Yummy EGC232 màu đen

Với một chiếc ghế giá rẻ chỉ hơn 1 triệu đồng, chúng ta không thể đòi hỏi quá nhiều ở nó những tính năng tốt hơn. Theo dự đoán của Bàn Ghế Chơi Game, Ghế Yummy sẽ có tổng cân nặng rơi vào khoảng 18-20kg và do đó, chỉ phù hợp cho người dùng có câng nặng tầm 65kg trở xuống và chiều cao trung bình khoảng 1.7m

Phù hợp cho nhu cầu chơi game và làm việc

Ghế game E-Dra Yummy EGC232
Ghế game E-Dra Yummy EGC232 màu đỏ đen

Với những văn phòng ưa thích sự đơn giản, Ghế E-Dra Yummy màu đen có thể là lựa chọn phù hợp cho không gian làm việc của công ty bạn. Màu đỏ sẽ phù hợp cho môi trường năng động, sáng tạo hơn. Còn với game thủ, đây là một chiếc ghế gaming ra đời trước tiên là phục vụ cho mục đích gaming, và nhờ giá thành của nó, E-Dra Yummy phù hợp cho các game thủ có thu nhập thấp, có mức chi tiêu nhỏ mà vẫn muốn được sở hữu những chiếc ghế chơi game thương hiệu E-Dra.

Lời kết

Luôn sáng tạo không ngừng, luôn hướng tới khách hàng với những sản phẩm chất lượng tốt và giá thành tốt nhất là tiêu chí mà E-Dra đã lựa chọn từ khi hãng ra đời. Hi vọng vói bài viết “E-Dra nhá hàng ghế game giá rẻ Yummy EGC232” từ Bàn Ghế Chơi Game sẽ giúp bạn có những dữ liệu tốt nhất về chiếc ghế này. Chúng ta cùng chờ ngày chiếc ghế Yummy về hàng, có lẽ trong tầm tháng 8 năm 2023 nhé!


THEO DÕI BÀN GHẾ CHƠI GAME TRÊN:

facebook Youtube Instagram twitter pinterest filckr
linkedin tumblr reddit twitch medium 500px-logo

(Bài viết thuộc về: BANGHECHOIGAME.VN)

2 thoughts on “E-Dra nhá hàng ghế game giá rẻ Yummy EGC232

  1. Pingback: E-Dra Wisdom EGC231 định nghĩa mới về ghế game big size

  2. Pingback: Cách chọn ghế gaming dành cho người béo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *