Kê chân công thái học là gì?

Kê chân công thái học là gì?

Rất nhiều người không biết Kê chân công thái học là gì? cho tới khi đọc bài viết này từ Bàn Ghế Chơi Game Chính Hãng. Sự ra đời của kê chân công thái học là sự bổ sung cần thiết cho góc làm việc, học tập, hay gaming của bạn trở nên hoàn hảo hơn

Kê chân công thái học là gì?

Kê chân công thái học Hyperwork HPW-FR01

Là một phụ kiện để hỗ trợ cho việc đặt bàn chân, kê chân công thái học được thiết kế theo nguyên tắc ergonomics (công thái học) để khi chúng ta đặt bàn chân lên sẽ đem lại cảm giác thoải mái nhất, cũng như giúp lưu thông máu tốt hơn và giảm thiểu những áp lực lên vùng chân, hông hay lưng của chúng ta.

Những ưu, nhược điểm của kê chân công thái học

Ưu điểm của kê chân công thái học

Hỗ trợ thoải mái khi ngồi làm việc hoặc chơi game:

Kê chân công thái học giúp nâng cao bàn chân và tạo góc nghiêng phù hợp, giúp giảm căng thẳng và đau mỏi trong quá trình ngồi lâu.

Cải thiện tuần hoàn máu:

Sử dụng kê chân công thái học có thể giúp cải thiện tuần hoàn máu trong chân, đặc biệt là khi bạn có xu hướng đặt chân xuống thấp khi ngồi cũng như cải thiện tuần hoàn máu toàn cơ thể

Cải thiện vị trí làm việc:

Nó giúp cải thiện vị trí ngồi của bạn, đặc biệt nếu bạn thường xuyên ngồi không đúng cách. Ngoài ra, nó còn trợ giúp rất tốt đối với người có đôi bàn chân ngắn, chiều cao khiêm tốn đôi khi ngồi trên ghế bàn chân không chạm được tới mặt đất thì kê chân công thái học chính là một giải pháp tốt nhất.

Tùy chỉnh độ cao và góc nghiêng:

Một số loại kê chân công thái học thường có thể điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn.

Nhược điểm của kê chân công thái học

Giá cả:

Một số tấm đỡ bàn chân chất lượng cao có thể tương đối đắt đỏ, có những sản phẩm lên tới cả chục triệu đồng và có thể tốn kém hơn so với việc sử dụng các phương tiện tạm thời như sách hoặc gối.

Không phải lúc nào cũng cần thiết:

Tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người và cách họ ngồi, tấm đỡ bàn chân có thể không cần thiết. Không phải ai cũng cảm thấy thoải mái khi sử dụng nó.

Một số bất tiện

Tấm đỡ bàn chân có thể chiếm một chút diện tích phía dưới bàn làm việc hoặc dưới bàn chân, làm cho không gian làm việc trở nên hạn chế hơn.  Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên di chuyển trong quá trình làm việc hoặc chơi game, thì việc sử dụng tấm đỡ bàn chân có thể không thuận tiện khi di chuyển cùng bởi bì chúng ta phải cầm nắm nó để di chuyển qua vị trí khác

Không phải giải pháp cho mọi vấn đề:

Tấm đỡ bàn chân có thể giúp giảm căng thẳng và đau mỏi, nhưng không thể thay thế việc duy trì một phong cách sống lành mạnh và tận dụng các phương pháp khác để giảm căng thẳng. Có nghĩa là chúng ta không nên lạm dụng nó và coi nó như là một phương pháp có thể chữa lành được các bệnh về sức khoẻ, suy nghĩ đó hoàn toàn sai lầm.

Vậy kê chân công thái học có đáng mua không?

Trên tất cả, kê chân công thái học vẫn là một phụ kiện rất đáng mua để hỗ trợ cho chúng ta trong quá trình làm việc hay giải trí. Việc sử dụng kê chân đúng cách sẽ giúp tăng cường hiệu quả về mọi mặt cho người dùng.

Một số sản phẩm kê chân công thái học tại Bàn Ghế Chơi Game

Kê chân công thái học gỗ tự nhiên

Kê chân công thái học gỗ tự nhiên 35x28x12cm
Kê chân công thái học gỗ tự nhiên 35x28x12cm

Kê chân công thái học gỗ tự nhiên là một sản phẩm được làm hoàn toàn từ thủ công với chất liệu là gỗ tự nhiên như thông, keo hay xoan…. chúng được xếp dạng uốn lượn kiểu hình chữ S giúp bàn chân được đặt trong tư thế tốt nhất.

Thông số kỹ thuật:

– Kích thước sản phẩm : 30cm x 20cm x 9cm
– Số thanh ngang: 7 thanh
– Chất liệu: Gỗ thông, gỗ keo nhập khẩu
– Màu sắc: Màu gỗ tự nhiên
– Sản xuất tại Việt Nam

Giá bán lẻ: 159.000đ

Kê chân công thái học Hyperwork FR01

Kê chân công thái học Hyperwork HPW-FR01
Kê chân công thái học Hyperwork HPW-FR01

Kê chân công thái học Hyperwork HPW-FR01 với bộ khung được làm hoàn toàn từ thép được sơn tĩnh điên màu đen, kết hợp với vật liệu nhựa và cao su chống trơn trượt ở bề mặt. Điểm đặc biệt của Hyperwork FR01 chính là khả năng tự điều chỉnh vị trí thích hợp chỉ bằng động tác đạp bàn chân.

Thông tin sản phẩm:

– Kích thước: 380x300x80 mm
– Chất liệu: Thép
– Chịu tải trực tiếp: 20kg
– Góc xoay cổ chân: +/- 20°

Giá bán lẻ: 549.000đ

Kê chân công thái học Upgen K01

Kê chân công thái học Upgen K01
Kê chân công thái học Upgen K01

Kê chân công thái học Upgen K01 là sản phẩm mới nhất được Bàn Ghế Chơi Game đưa vào kinh doanh. Đây là sản phẩm của thương hiệu Upgen cũng mới gia nhập thị trường Việt Nam. Điểm đặc biệt của loại kê chân này là có thiết kế thêm những con bi lăn cố định ở giữa giúp chúng ta có thể massage lòng bàn chân hiệu quả. Là sản phẩm bằng nhựa 100% nhưng lại có khả năng điều chỉnh vị trí 2 bàn chân là điểm nổi bật của chiếc kê chân công thái học này.

Thông số kỹ thuật:

– Kích thước: 13x43x32cm
– Tải trọng tối đa: 25Kg
– Chất liệu: Nhựa Polystyrene
– Góc xoay cổ chân: +/-25 độ
– Màu sắc: Đen

Giá bán lẻ: 359.000đ

Lời kết

Kê chân công thái học nếu được kết hợp với ghế game E-Dra, ghế công thái học Sihoo, hay bàn nâng hạ điện thông minh Upgen E5 công thái học sẽ là giải pháp tuyệt vời cho góc gaming cho bạn. Hi vọng bài viết Kê chân công thái học là gì? sẽ giúp ích được cho bạn trong việc lựa chọn các sản phẩm bạn cần!


THEO DÕI BÀN GHẾ CHƠI GAME TRÊN MẠNG XÃ HỘI:

facebook Youtube Instagram twitter pinterest filckr
linkedin tumblr reddit twitch medium

(Bài viết thuộc về BÀN GHẾ CHƠI GAME CHÍNH HÃNG)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *