Ghế gaming vải fabric là gì, mua ghế gaming bọc vải fabric ở đâu

Từ khóa Ghế gaming vải fabric, Ghế bọc vải Fabric… hiện nay được tìm kiếm khá nhiều, chứng tỏ những sản phẩm đó có những độ “hot” nhất định, vậy nên Bàn Ghế Chơi Game sẽ cùng bạn tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

Ghế bọc vải fabric là gì?

Thông thường, các sản phẩm ghế gaming đều được bọc da gồm da PU hoặc da thật, những sản phẩm bọc vải mới chỉ trở lên thông dụng hơn trong thời gian gần đây

“Vải Fabric” thực chất đều là vải, fabric là phiên âm tiếng Anh của từ vải mà thôi. Chất liệu vải trên các dòng ghế gaming hiện nay, đều chủ yếu cấu thành từ phương pháp dệt, và chất liệu dệt thành vải có rất nhiều như từ lông động vật, từ thực vật như tre, thông…. Trên các dòng ghế gaming, vải fabric được làm từ chất liệu nào thường không được các nhà sản xuất công bố cụ thể.

Vải

Những ưu điểm của vải fabric

Ưu điểm chính nổi bật nhất của vải chính là sự thoáng mát, mềm mại, do đó quá trình sử dụng sẽ tạo ra sự thoáng khí tốt, giúp cho người dùng ngồi lâu mà không cảm thấy bất kỳ một sự bí bách khó chịu nào do chất liệu vải gây ra. Ngoài ra, chất liệu vải trên ghế gaming (thường là màu xám) có thể tạo nên sự sang trọng, hiện đại cho góc làm việc và giải trí của bạn.

vải 2

Những hạn chế của vải fabric

Vải thường có tính thấm hút cao, do đó khi sử dung sẽ có thể thấm mồ hôi, các chất lỏng vô tình đổ vào lâu ngày có thể tạo nên những vết ố bẩn. Do đó khi sử dụng chúng ta nên lưu ý vệ sinh thường xuyên để đảm bảo tính thẩm mỹ cho ghế vải.

vệ sinh vải

Những chiếc ghế gaming bọc vải được săn lùng hiện nay:

Ghế gaming E-Dra Fresh EGC230

E-Dra Fresh EGC230 Fabric chính là chiếc ghế gaming được săn lùng nhiều nhất, và cũng là 1 sản phẩm ghế bọc vải bán chạy nhất tại Bàn Ghế Chơi Game, nó được mệnh danh là “Tân vương ghế bọc vải”

Link sản phẩm: https://banghechoigame.vn/ghe-choi-game-e-dra-fresh-egc230-fabric.html

e-dra fresh

 

Ghế E-Dra Hunter EGC206 Fabric

Là chiếc ghế gaming thuộc phân khúc cao cấp, E-Dra Hunter Fabric luôn dành cho những người “sành vải”, có đòi hỏi khắt khe về kiểu dáng và chất lượng. Sản phẩm có độ hoàn thiện cao, cùng với bệ đỡ dạng cóc (Frog) cao cấp, tỳ tay 4D, chân nhôm sang trọng nhưng lại có mức giá khá hợp lý chưa tới 5 triệu đồng.

Link sản phẩm: https://banghechoigame.vn/ghe-choi-game-e-dra-hunter-egc206-fabric-vai-ni.html

ghế game e dra hunter egc206 fabric h3

Ghế Corsair T3 Rush

Là phiên bản bọc vải bán chạy nhất của Corsair – thương hiệu đến từ Mỹ. Sản phẩm Corsair T3 Rush có 3 màu sắc lựa chọn là: Charcoal, Gray Charcoal và Gray White. Sản phẩm có mức giá trên 5 triệu đồng và 24 tháng bảo hành.

Link sản phẩm: https://banghechoigame.vn/ghe-choi-game-corsair-t3-rush-xam-den.html

ghế chơi game corsair t3 rush xám đen

t3 rush sơn tùng

Để tìm hiểu thêm sản phẩm, bạn cứ inbox với Bàn Ghế Chơi Game nhé:

– Hotline, Zalo: 0964.48.0404

– FB: https://www.facebook.com/banghechoigame.vn

– Group: https://www.facebook.com/groups/banghechoigame

One thought on “Ghế gaming vải fabric là gì, mua ghế gaming bọc vải fabric ở đâu

  1. Pingback: Mua ghế gaming vải chọn hãng nào thì tốt?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *