Tại sao ghế công thái học Warrior đang dần được ưa chuộng?

Sự ra đời của ghế công thái học Warrior

Tháng 12/2021, đúng vào tháng cuối cùng của năm, Warrior giới thiệu 2 dòng ghế công thái học là WEC502 và WEC504 cũng là 2 mẫu ghế công thái học đầu tiên của hãng. Khi dịch Covid 19 vẫn còn đang rất phức tạp, xu thế làm việc tại nhà càng trở lên tất yếu, thì một chiếc ghế công thái học phục vụ cho việc ngồi làm việc sẽ là lựa chọn tất yếu của người dùng.

Những ưu điểm của ghế công thái học

ghế công thái học warrior hero series wec502

Với thiết kế lưng ghế có đường cong ôm trọn lưng người dùng, tạo thành một bệ đỡ bảo vệ xương sống, giúp ngồi lâu không mỏi và bảo vệ cột sống của con người. Các mảng lưới của lưng và đệm ngồi ghế, tạo ra sự lưu thông không khí, giúp quá trình tuần hoàn máu, khí của cơ thể được thông suốt. Phần tựa đầu điều chỉnh được lên xuống, giúp bạn có thể lựa chọn vị trí của tựa đầu ôm trọn cổ gáy giúp ngồi lâu mà không mỏi, đó chính là kiểu thiết kế phổ biến của ghế công thái học hiện nay và Warrior cũng không là ngoại lệ.

Ghế công thái học Warrior Hero Series WEC504

Người dùng có thể lựa chọn ghế công thái học Warrior phù hợp với nhu cầu và khả năng kinh tế của mình. Nếu chỉ cần một chiếc ghế làm việc đơn thuần ở khả năng kinh tế vừa phải, Warrior WEC502 là sự lựa chọn hợp lý ở mức giá dưới 3 triệu. Với mức giá từ 4 triệu, Warrior WEC504 có thêm sự bổ sung ở kệ gác chân – vũ khí chính giúp quá trình nghỉ ngơi thư giãn được thoải mái hơn, ngoài ra nó còn có thể gấp gọn vào gầm ghế vô cùng đơn giản!

Ghế công thái học Warrior Hero Series WEC504

Ghế công thái học Warrior Hero Series WEC504

Những lựa chọn khác ngoài Ghế công thái học Warrior

Ngoài Warrior, chúng ta cũng có thêm khá nhiều sự lựa chọn khác từ “đối thủ”, như Ghế công thái học Sihoo – Một hãng có truyền thống sản xuất lâu đời, tiếng tăm và giá thành cũng khá hợp lý. Hoặc, chúng ta cũng có thể lựa chọn ghế công thái học E-Dra, dù hãng này chưa thật sự chú trọng nhiều vào mảng sản phẩm này.

ghế công thái học sihoo m18

Giữa một “biển ghế”, lựa chọn sản phẩm nào là nằm ở chúng ta. Ngoài những yếu tố về giá, chất lượng… thì yếu tố người bán sản phẩm cũng vô cùng quan trọng. Tại Bàn Ghế Chơi Game, chúng tôi chỉ cung cấp những sản phẩm chính hãng, bảo hành chính hãng, được kiểm duyệt chất lượng từ hãng và có đầy đủ giấy tờ pháp lý của người bán hàng… đó là những yếu tố tin cậy để cho bạn lựa chọn.

Dưới đây là một số sản phẩm Ghế công thái học, Ghế văn phòng để bạn lựa chọn:

Link: https://banghechoigame.vn/ghe-van-phong-chat-luong-cao.html


Bàn Ghế Chơi Game

Địa chỉ: Số 15A ngõ 41 phố Vọng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại, Zalo: 0964.48.0404

Website: https://banghechoigame.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *