Ghế công thái học Sihoo tại sao lại được ưa chuộng?

Là một hãng sản xuất ghế công thái học hàng đầu tại Trung Quốc, Sihoo được thành lập từ những năm 2011, trải qua nhiều năm phát triển, Sihoo đã sản xuất rất nhiều những sản phẩm ghế công thái học chất lượng, trong đó phải kể đến những mẫu ghế như M18, M57, V1… được tìm kiếm rất nhiều tại Việt Nam

Tìm hiểu về Sihoo

ghế công thái học sihoo m18

Ghế công thái học là sản phẩm được tạo ra để giúp con người có được một tư thế ngồi chuẩn nhất, bảo vệ các đốt sống cổ, lưng, hông… từ đó giúp tăng cường sức khỏe, giảm những căn bệnh mà những người ngồi nhiều đang bị ảnh hưởng.

Điểm nổi bật của Sihoo là những thiết kế của họ đều được cấp bằng nghiên cứu, bảo hộ, có chứng nhận BIFMA dành cho các sản phẩm ghế văn phòng.

Chứng nhận của sihoo

Các sản phẩm ghế Sihoo trước khi xuất xưởng, trong quá trình sản xuất đều có những kiểm tra nghiêm ngặt cả về thủ công lẫn bằng máy móc, từ đó sản phẩm của họ trở nên hoàn thiện và chất lượng hơn:

kiểm tra chất lượng sihoo

Trong hơn một thập kỷ phát triển, Sihoo đã đạt rất nhiều thành tựu và giải trưởng cả ở trong và ngoài Trung Quốc, Đó cũng là một lý do vì sao mà các sản phẩm của họ lại có sức hút mạnh mẽ đến vậy:
thành tích và giải thưởng củasihoo

Một số mẫu ghế công thái học Sihoo tại Bàn Ghế Chơi Game:

Ghế công thái học Sihoo M18

Sihoo M18 là chiếc ghế có mức giá rẻ, chỉ trên dưới 3 triệu đồng là sản phẩm phù hợp cho những người sử dụng có chiều cao dưới 1m75 và cân nặng khoảng dưới 75kg.

ghế công thái học sihoo m18

Ghế công thái học Sihoo M57

Sihoo M57 là chiếc ghế có mức giá trên dưới 4 triệu đồng là sản phẩm phù hợp cho những người sử dụng có chiều cao dưới 1m75 và cân nặng khoảng dưới 75kg. Ghế có kích thước lớn hơn M18

ghế văn phòng công thái học sohoo m57

Ghế công thái học Sihoo M57B

Là bản nâng cấp từ Sihoo M57, Ghế công thái học Sihoo M57B có thêm tấm kê chân giúp người sử dụng có thêm lựa chọn thư giãn nghỉ ngơi tiện dụng hơn

Ghế công thái học Sihoo M57B

Ngoài Ghế công thái học Sihoo, Bàn Ghế Chơi Game còn cung cấp ghế công thái học Warrior, Ghế chơi game E-dra !

Cùng xem thêm: Ghế công thái học là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *