Dưới 2 triệu có mua được ghế gaming không

Ghế gaming ngày nay được cải tiến trở nên hiện đại, chất lượng và nhiều công năng phù hợp hơn với con người. Tuy nhiên, không phải ghế gaming chất lượng tốt nào cũng có thể có mức giá rẻ phù hợp cho người thu nhập thấp, đặc biệt là phân khúc dưới 2 triệu đồng.

Dưới 2 triệu có mua được ghế gaming không

 

Dưới 2 triệu có mua được ghế gaming không ?

Rất nhiều người đã nhắn tin hỏi Bàn Ghế Chơi Game là: Dưới 2 triệu có mua được ghế gaming không?. thì câu trả lời của chúng tôi là: hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, vì là dòng ghế có mức giá rẻ, sẽ không có nhiều lựa chọn về công năng cũng như chất lượng ghế. Ghế dưới 2 triệu đồng sẽ chỉ sử dụng phần bệ đỡ dạng cánh bướm, trụ thủy lực thường là class 3 trở xuống, chất liệu da PU hoặc lưới giá rẻ, đệm mút ….và chắc chắn cũng hạn chế đối tượng sử dụng.

Trong phân khúc dưới 2 triệu ở hàng có thương hiệu, chắc chắn phải kể đến là Ghế game E-Dra, Đây là một thương hiệu của Việt Nam, các sản phẩm được phát triển và OEM tại Trung Quốc. Dưới góc độ thương hiệu, E-Dra có rất nhiều sản phẩm giá rẻ phù hợp cho đại đa số người dùng, tuy nhiên trước tình hình bão giá, giá nguyên vật liệu và lạm phát leo thang, các sản phẩm của E-Dra cũng vì thế mà có mức giá cao hơn trước. Dưới dây, admin sẽ giới thiệu cho anh em một số mẫu ghế game E-Dra có mức giá dưới 2 triệu và trên 2 triệu một chút.

Ghế game E-Dra Apollo EGC227 (Có 2 dòng sản phẩm là EGC227 và EGC227 Plus có thêm kê chân). Sản phẩm này có mức giá từ 1.990.000 đồng đến 2.190.000 đồng.

Anh em click xem tại link này nhé: https://banghechoigame.vn/?s=apollo&post_type=product

ghế game e-dra apllo plus egc227 fabric ghế chơi game e-dra apollo egc227 do

E-Dra Apollo EGC227 là dòng ghế game E-Dra duy nhất có mức giá dưới 2 triệu đồng. Tiếp theo đó là các dòng ghế E-Dra trên 2 triệu đồng 1 chút là E-Dra Citizen EGC200E-Dra Jupiter M EGC204

ghế game e-dra citizen egc200 green - h2

ghế game e-dra jupiter m egc204 h2

Anh xem có thể xem thêm nhiều mã hàng Ghế E-Dra hơn tại link sau nhé: Ghế game E-Dra

 

Ngoài ra, với các thương hiệu ít tên tuổi hơn cũng có những sản phẩm ghế game dưới 2 triệu đồng, trong đó phải kể đến là thương hiệu FDW – một thương hiệu của Đài Loan đặt nhà máy sản xuất tại Việt Nam:

Ghế chơi game FDW Best Office

ghế game fdw

Để tránh “tiền mất tật mang” khi mua ghế game dưới 2 triệu đồng, anh em nên chọn mua những thương hiệu uy tín như kể ở trên, đồng thời cũng nên mua tại những nơi bán hàng uy tín. Tại Bàn Ghế Chơi Game, Anh em sẽ luôn chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình với mức giá cực kỳ phải chăng và nhiều ưu đãi

Bàn Ghế Chơi Game – Một sản phẩm của Linh Kiện Số 1 E-Commerce

Website: https://banghechoigame.vn

Hotline, Zalo: 0964 48 0404

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *