Centaur Zeri chiếc ghế game rẻ mà chất của hãng Centaur

Mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam 1 năm nay, Centaur đã “đánh chiếm” được khá nhiều thị phần nhờ “mảng miếng” chất lượng và giá cả, trong đó có Centaur Zeri chiếc ghế game rẻ mà chất của hãng Centaur.

Centaur Zeri chiếc ghế game rẻ mà chất của hãng Centaur

Vài nét về chiếc ghế game Centaur Zeri

ghế game Centaur Zeri

Chúng ta cùng nhìn vào hình ảnh “chụp thật” của chiếc ghế này, Thật sự ít ai nghĩ rằng nó là chiếc ghế có mức giá chỉ hơn 2 triệu đồng. Điểm khác biệt của ghế game Centaur Zeri là nằm ở thiết kế và các phối màu của nó, nó thật sự là chiếc ghế game có thiết kế chỉn chu nhất phân khúc, cũng như cách phối màu khá tươi mới.

Phần đệm của Centaur Zeri cũng là một điểm cộng lớn khi so sánh với những chiếc ghế gaming từ các hãng khác ở cùng phân khúc. Đệm lưng và đệm ngồi của Zeri luôn dày hơn một chút và có chất lượng tốt hơn. Với thời gian ngồi nhiều trên ghế, đệm không có hiện tượng xẹp lún quá sâu và có sự đàn hồi trở lại trạng thái ban đầu khi người dùng không ngồi trên ghế nữa.

Với thiết kế phần đầu ghế được đệm nhô ra 1 chút nên Centaur Zeri không trang bị miếng đệm tựa đầu mà chỉ có đệm tựa lưng. Dù sao thì, việc cắt bỏ đệm tựa đầu sẽ có thể khiến ai ưa ngồi tựa hẳn đầu vào ghế cảm thấy không hài lòng thì bù lại, thiết kế của chiếc ghế đã mang lại điểm sáng và sang trọng hơn cho góc gaming của bạn.

Gác chân cũng được trang bị trên Centaur Zeri, nó được đỡ bằng một thanh trượt màu sáng inox, khi sử dụng chúng ta sẽ trượt gác chân ra khỏi gầm ghế, và thu gọn chúng lại khi không dùng. Đây cũng là một điểm cộng nữa nếu ghế này được trang bị cho người dùng văn phòng hoặc game thủ chơi game lâu trên ghế. Thời gian nghỉ ngơi với gác chân sẽ giúp cho cơ thể dễ chịu hơn rất nhiều.

Cuối cùng, bạn có thể thấy ghế được trang bị hẳn chân kim loại sơn đen mờ khá đẹp. Đỡ nó là hệ thống 5 chiếc bánh xe màu đen phối đỏ bắt mắt. Về tổng thể, đây là chiếc ghế game dành cho mọi người, phổ biến với người có cân nặng dưới 75kg để đảm bảo ghế được sử dụng đúng công năng và tăng tuổi thọ. Tại sao Bàn Ghế Chơi Game lại giới thiệu cho người có câng nặng chỉ 75kg trở xuống? bởi vì dù trọng lượng cao nhất mà chiếc ghế này có thể tải được là tới 150kg, tuy nhiên, nếu chúng ta muốn ghế được bền hơn,thì cân nặng dưới 75kg là phù hợp nhất. Hơn nữa, nếu cân nặng lớn, thì ngồi ghế cũng cảm thấy khá chật, không thoải mái dẫn tới hiệu suất làm việc không được như ý muốn.

Centaur Zeri chiếc ghế game rẻ mà chất của hãng Centaur

Ghế chơi game Centaur Zeri

Với những phân tích trên đây, chúng ta có thể thấy được Centaur thật sự là một chiếc ghế trong phân khúc giá rẻ chỉ hơn 2 triệu đồng mà mọi người cần. Nó đáp ứng được các tiêu chí rẻ, chất lượng và thương hiệu. Với giá tiền như vậy, bạn có thể mua được cũng khá nhiều những chiếc ghế gaming khác, thương hiệu khác, nhưng có lẽ, để mua được chiếc ghế “ngon” hơn Centaur Zeri ở thời điểm này, thực sự là hơi khó!


THEO DÕI BÀN GHẾ CHƠI GAME TRÊN MẠNG XÃ HỘI:

facebook Youtube Instagram twitter pinterest filckr
linkedin tumblr twitch medium

(Bài viết thuộc về Bàn Ghế Chơi Game, vui lòng không copy lại bài viết này khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản từ chúng tôi)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *