Top 5 bàn phím có kèm cả khay đỡ điện thoại

Top 5 bàn phím có kèm cả khay đỡ điện thoại là những chiếc bàn phím đa dụng ngoài việc dùng để gõ, những chiếc bàn phím trên còn có cả khay để chúng ta để điện thoại, tablet… rất tiện lợi

Top 5 bàn phím có kèm cả giá đỡ điện thoại

Bàn phím máy tính là gì?

Là một trong những thiết bị ngoại vi không thể thiếu của một chiếc máy tính đã có lịch sử ra đời từ năm 1870. Tới ngày nay, bàn phím máy tính đã phát triển trở nên đa dạng mẫu mã, chủng loại, phục vụ cho việc gõ văn bản, chơi game…. của nhân loại.

 

Tại sao bàn phím máy tính lại quan trọng

Bàn phím máy tính rất quan trọng vì nếu thiếu nó, chúng ta sẽ không thể gõ văn bản một cách chính thống được. Cùng với chuột máy tính, bàn phím là 2 thứ tạo nên một “hệ sinh thái” cần phải có cho một người làm việc, giải trí. Ngày nay, những chiếc máy tính đã phát triển đến một cách tinh vi ví dụ như laptop, tablet đã tích hợp “all in one” cả bàn phím và chuột. Dù bằng phương thức nào đi nữa, bàn phím  vẫn luôn là thứ quan trọng đối với chiếc máy tính của con người.

Top 5 bàn phím có kèm cả khay đỡ điện thoại

Vừa dùng bàn phím, vừa sử dụng điện thoại hay tablet thì việc một chiếc bàn phím tích hợp luôn khay đỡ điện thoại sẽ là giải pháp hoàn hảo. Dưới dây chúng ta sẽ tìm hiểu những chiếc bàn phím như thế:

1. Bàn phím không dây Logitech K580 có kèm cả khay đỡ điện thoại

Bàn phím không dây Logitech K580 có kèm cả khay đỡ điện thoại

Sử dụng pin rời AAA, bàn phím Logitech K580 có 3 màu đen, trắng và hồng cùng kết nối 2 chế độ là bluetooth + USB wireless. Là chiếc bàn phím có kết nối Bluetooth nên Logitech K580 cũng rất tiện lợi cho những ai làm việc gõ văn bản hay chơi game trên điện thoại, máy tính bảng. Với khay đỡ điện thoại có độ rộng vừa phải, chiếc bàn phím Logitech này còn là một thương hiệu lớn và uy tín không thể bỏ qua. Giá bán của K580 trong khoảng 1 triệu đồng.

Bàn phím không dây Logitech K580 có kèm cả khay đỡ điện thoại

2. Bàn phím Robot KB10 không dây có kèm cả khay đỡ điện thoại

Bàn phím không dây Robot KB10 có kèm cả khay đỡ điện thoại

Thiết kế kiểu phím có nút keycap bo tròn tinh tế và thời trang, khay đỡ điện thoại trải rộng giúp Robot K10 có khả năng đỡ được cả điện thoại và máy tính bảng cùng một lúc. KB10 có layout 79 nút phím – một layout khá lạ so với hầu hết các bàn phím khác thông thường có layout như 61, 68, 82 hay 84 nút phím. Khả năng kết nối đa nhiệm 3 thiết bị cùng 1 lúc, với 2 loại kết nối tuỳ chọn là Bluetooth hoặc USB 2.4GHz.

Bàn phím không dây Robot KB10 có kèm cả khay đỡ điện thoại

Với 2 màu sắc là đen và hồng, bàn phím không dây Robot KB10 hướng tới cả khách hàng nam và nữ. Nếu bạn chỉ sử dụng cho việc gõ văn bản hoặc giải trí game nhẹ, thì KB10 là lựa chọn hợp lý với mức giá bán dao động trong khoảng 500 nghìn đồng.

3. Bàn phím không dây Newmen K10 có kèm cả khay đỡ điện thoại

bàn phím không dây newmen k10

Là chiếc bàn phím cơ kết nối 3 chế độ: Cáp USB, Bluetooth, đầu USB wireless 2.4Ghz, Bàn phím không dây Newmen K10 còn sử dụng 1 viên pin rời 3.7V có khả năng sạc lại nhiều lần. 2 màu sắc đen và trắng giúp cho người dùng dễ dàng tuỳ chọn sản phẩm

bàn phím không dây newmen k10

Hơn nữa, Newmen K10 dùng được trên cả Windows, Mac… layout tới 99 nút phím dễ dàng cho người dùng đánh máy văn phòng hoặc chơi game nhẹ. Phím có giá bán trong khoảng 700 nghìn đồng.

4. Bàn phím giả cơ gaming Electronicity PK900 có kèm cả khay đỡ điện thoại

phim co gaming

Một chiếc bàn phím giả cơ chơi game đến từ một thương hiệu “lạ hoắc” từ Trung Quốc nhưng có sức hút cực ghê gớm với game thủ chơi game. Sở hữu một thiết kế siêu cứng cáp với bề mặt kim loại, layout fullsize 104 nút phím, đèn led Rainbow rực rỡ, cùng với giá bán chưa tới 500 nghìn đồng. Chiếc phím giả cơ Electronicity PK900 cũng là sự lựa chọn cho game thủ có chi phí nhỏ và có thể dùng chơi game được trên cả máy tính hay điện thoại thông qua cổng chuyển đổi OTG.

5. Bàn phím giả cơ E-Dra EK700 có kèm cả khay đỡ điện thoại

Bàn phím giả cơ E-Dra EK700 có kèm cả khay đỡ điện thoại

Cuối cùng, chúng ta sẽ nhắc đến chiếc bàn phím giả cơ E-Dra EK700. Đây là một mẫu phím huyển thoại của hãng gaming gear E-Dra Việt Nam. Chiếc bàn phím có thiết kế bề mặt hoàn toàn bằng kim loại mát lạnh, có khả năng chống cháy cao. Đèn led RGB là điểm sáng so với chiếc Electronicity PK900 ở trên chỉ có led rainbow. Cùng có layout fullsize 104 nút phím, nhưng E-Dra EK700 có giá bán chỉ 400 nghìn đồng. Tiếc rằng hiện nay chiếc bàn phím này không còn được hãng E-Dra bán ra thị trường nữa.

Lời kết.

Với những ai có nhu cầu tìm một chiếc bàn phím có kèm khay đỡ điện thoại thì bài viết Top 5 bàn phím có kèm cả khay đỡ điện thoại từ Bàn Ghế Chơi Game – Bàn ghế gaming, thiết bị gaming sẽ có thể giúp mọi người tìm được chiếc bàn phím ưng ý. Hi vọng, sẽ luôn được sự ủng hộ và đồng hành của tất cả mọi người.


▶ Đọc thêm: Ghế massage E-Dra của nước nào?

Gia nhập cộng đồng Bàn Ghế Chơi Game trên Facebook để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm tại:

☑Fanpagefacebook.com/banghechoigame.vn

☑ Groupfacebook.com/groups/banghechoigame.vn

(Bài viết thuộc về: Banghechoigame.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *