Top 3 app ghép mặt vào video miễn phí có thể bạn chưa biết

Hiện nay, để các bạn trẻ bắt kịp trend ghép mặt với các diễn viên Trung Quốc thì họ cần sử dụng những app ghép mặt vào video. Việc này đã tạo ra cho chúng ta không ít những suy nghĩ rằng hiện nay trên mạng có những app ghép mặt vào video miễn phí hay không. Ngoài ra bạn nên trang bị những chiếc ghế edra để có thể ngồi êm ái trong khoảng thời gian chỉnh sửa nhé.

Hôm nay Bàn Ghế Chơi Game Giá Rẻ sẽ giới thiệu cho các bạn về top 3 app ghép mặt vào video được thịnh hành và đảm bảo an toàn cho người sử dụng app. 

bìa app ghep mặt vào video

1. Những app ghép mặt vào video được thịnh hành nhất

1.1. Ứng dụng Avartarify

Ứng dụng Avartarify sẽ cho phép bạn có thể cosplay thành bất cứ nhân vật nào mà bạn mong muốn. App ghép mặt vào video miễn phí này có hai chế độ: một là tạo ảnh GIF, hai là quay video trực tiếp. Ứng điện nước dụng này rất thú vị, với những chức năng cho phép bạn chọn một video có sẵn và thay thế khuôn mặt mình vào chính khuôn mặt của nhân vật trong video. 

Cách hoạt động app ghép mặt vào video này cũng rất là đơn giản. Bạn chọn ảnh hay một video nào đó từ thư viện và chọn chế độ theo ý mình muốn, App Avatarify sẽ xử lý ảnh hay video của người dùng và điện nước hà nội biến chứng thành video bằng cách tạo các hiệu ứng động cho khuôn mặt hay thêm vài hiệu ứng hoa văn cho video. Bạn có thể thêm các hiệu ứng âm thanh, cổ vũ dderr tăng thêm phần sinh động cho video của bạn nhé.

Avatarify

Điểm tạo nên sự thu hút từ Avartarify:

 • Có các hiệu ứng sinh động để phụ đề cho mọi bức ảnh mà bạn tải lên
 • Cung cấp cho bạn 2 chế độ: Tạo ảnh GIF hoặc quay video trực tiếp
 • Thuật toán phân tích deepfake AL thay đổi khuôn mặt bất kì ai theo biểu cảm của khuôn mặt bạn
 • Lưu tác phẩm về thiết bị với chất lượng cao hoặc có thể chia sẻ ngày lên các trang mạng xã hội như FaceBook, TikTok, … 

1.2. Reface – App ghép mặt vào video

Ứng dụng Reface là một trong những app ghép mặt vào video được nói là hàng đầu. Hiện nay, về lượt tải xuống dành cho Reface đã hơn 100 triệu lượt tải chỉ tính riêng trên app Play Store và nhận được rất nhiều lượt đánh báo giá điện nước cao của người dùng. Với ứng dụng Reface này, bạn có thể ghép ảnh khuôn mặt mình vào ảnh GIF hay video của người nổi tiếng, ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên, … Ứng dụng cũng đã có sẵn rất nhiều hình ảnh hay video rất phong phú và đa dạng tha hồ cho bạn chọn lựa. Sau một loạt các thao tác theo chỉ từ Reface cửa cuốn đưa ra thì bạn sẽ dễ dàng tạo ra cho mình một video bắt trend trên các trang mái tôn mạng xã hội hiện nay. Với app ghép mặt vào video của Trung Quốc, Hàn Quốc này thì bạn có thể thực hiện được mong muốn của bạn một cách rất dễ dàng .

Reface

Điểm tạo nên sự thu hút từ Reface:

 • Có kho lưu trữ những video hay hình ảnh đang hót nhất và cập nhật hàng ngày
 • Ghép khuôn mặt của bạn với những người nổi tiếng hoặc diễn viên điện ảnh với một loạt công nghệ cao Faceapp tuyệt vời.
 • Có thể share những video hay hình ảnh vừa tạo được ra các trang mạng xã hội khác như Facebook, TikTok, Camera … 
 • Xuất ảnh, video, ảnh GIF chất lượng cao và tốt nhất.

1.3. Doupai Face nơi bạn có thể thay đổi khuôn mặt

Hiện nay, Doupai Face là một trong những app ghép mặt vào video miễn phí đang được nhiều người sử dụng rất nhiều. Đặc biệt, app kính cường lực còn cung cấp cho chúng ta một lượng video đang được thịnh hành trên mạng xã hội hiện nay, để cho bạn dễ dàng chọn lựa những mẫu video mà bạn thích. Đây cũng là app ghép mặt vào video Trung Quốc, tuy nhiên bạn vẫn có thể dễ dàng sử dụng và tạo ra những video thú vị và đầy sinh động. Báo giá với chất lượng tải kết quả xuống rất tốt và còn có thể chia sẻ ngay video của bạn lên các trang mạng xã hội hiện nay như TikTok, Facebook, …

doupai face

Điểm tạo nên sự thu hút từ Doupai Face:

 • Kho lưu trữ những video mẫu phong phú với nhiều chủ đề đa dạng
 • Có thể ghép mặt vào video cổ trang, và nhiều loại video khác.
 • Hiệu ứng âm thanh lẫn nhãn dán.
 • Có thể chia sẻ video lên mạng xã hội ngày tại app Inox.

2. Lời kết

Thạch cao trên các ứng dụng tìm kiếm hiện nay, việc tìm kiếm những app ghép mặt vào video có rất nhiều. Đặc biệt rằng việc app đó có thật sự an toàn hay không thì với một số ví dụ về app ghép mặt vào video trên đây cũng có thể cho bạn thoải mái trong việt chỉnh sửa ảnh hay video rồi nhé. Để có một tư thế êm ái hơn trong quá trình chỉnh sửa hình ảnh hay video thì bạn cũng nên trang bị cho mình những chiếc ghế Edra hercules nhé. Hãy nhanh tay tải ngay app ghép mặt vào video để bắt kịp xu hướng nhé.

Xem thêm:  Cách chơi game play together – tựa game gây sốt mùa dịch hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *