E-DRA giới thiệu tai nghe EDRA EH405

Tai nghe EDRA EH405 là sản phẩm tai nghe mới nhất được E-Dra tung ra năm 2024. Được định vị là tai nghe bình dân giá rẻ, phù hợp cho người dùng cuối là cá nhân sử dụng nghe nhạc, đàm thoại hay là các hệ thống game net.

E-DRA giới thiệu tai nghe EH405

Giá rẻ

Với mức giá bán lẻ đề xuất chỉ 299.000đ, tai nghe EDRA EH405 thật sự là một chiếc tai nghe giá rẻ mà bạn có thể dễ dàng sở hữu. Thông thường tai nghe E-Dra đều có mức giá bán lẻ từ hơn 200.000đ trở lên, do đó mức giá 299.000đ của EH405 là mức giá khá “ok” so với những gì mà chiếc tai nghe này mang lại.

Kết nối 3.5mm thông dụng

Tai nghe gaming E-Dra EH405

Không phải là dạng kết nối “tất cả trong một” với cổng USB như những tai nghe đắt tiền hơn, tai nghe EH405 lại có kết nối bằng cổng jack 3.5mm với cổng nghe và mic riêng biệt. Điều này sẽ khá bất tiện nếu bạn nào sử dụng laptop chỉ có duy nhất 1 cổng âm thanh 3.5mm thì lúc đó có thể không sử dụng được cổng microphone (cổng mic). Do đó, tai nghe EH405 sử dụng hoàn hảo nhất trên máy tính PC có đầy đủ 2 cổng âm thanh để dùng tai nghe, ngoài ra chúng ta có thể dùng loại adapter chuyển đổi 2 cổng âm thanh thành 1 hoặc chuyển 2 cổng âm thanh thành cổng USB là có thể dùng được trên cả thiết bị laptop.

Hệ thống đèn led RGB

Tai nghe gaming E-Dra EH405

EDRA EH405 có hệ thống đèn led RGB hiển thị ở 2 bên tai nghe, tạo thành hiệu ứng ánh sáng sống động nhất là với game thủ và phòng game. Nguồn điện cung cấp cho đèn led này là sử dụng cổng USB và cắm vào máy tính. Nếu bạn không có nhu cầu dùng đèn led, thì không cần cắm cổng usb.

Ốp tai nghe to, êm ái

tai nghe gaming edra eh405 h7

Khác với các thương hiệu tai nghe giá rẻ khác, tai nghe E-Dra được sử dụng loại ốp tai nghe có phần khá to giúp ôm hoàn toàn tai để âm thanh không lọt ra ngoài. Hơn nữa, chất liệu giả da và đệm mút êm ai, ốp tai nghe EDRA EH405 cũng giảm tình trạng bị đau tai hay quá nóng bức tai khi sử dụng lâu.

Đệm đầu da PU ôm sát

tai nghe gaming edra eh405 h8

Đệm đầu tai nghe EH405 được bọc da PU, có logo EDRA rất to tạo điểm nhấn và sự khẳng định tai nghe thương hiệu. ở 2 bên đầu của đệm đầu là phần dây co giãn, cho khả năng phù hợp với nhiều kích thước vùng đầu khác nhau của người dùng.

Lời kết

Như vậy, xét về tổng thể, tai nghe gaming EDRA EH405 là tai nghe khá “ổn áp” trong phân khúc dưới 300.000đ cho gaming. Và nên nhớ đây chỉ là mức giá bán lẻ đề xuất từ hãng, nếu sử dụng số lượng nhiều cho phòng game net thì chắc chắn mức giá sẽ “vô cùng dễ chịu” hơn nhiều. Vui lòng liên hệ với Bàn Ghế Chơi Game để biết thêm chi tiết hơn!


Fanpagefacebook.com/banghechoigame.vn

Groupfacebook.com/groups/banghechoigame.vn

(Bài viết thuộc về Bàn Ghế Chơi Game, vui lòng không đăng lại bài viết khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản từ chúng tôi)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *