Newmen F1000 – Định nghĩa mới về “chuột công thái học”

Đầu tháng 5 này, hãng Newmen tung ra một sản phẩm chuột không dây có tên gọi “Chuột công thái học Newmen F1000” đã thổi một luồng gió mới vào thị trường chuột chơi game không dây từ lâu vốn đã không có những sản phẩm mới phù hợp với xu thế “công thái học” tập trung vào trải nghiệm người dùng.

Chuột công thái học Newmen F1000 Dual Mode

Kiểu dáng hầm hố

Đầu tiên, chúng ta có thể nhìn thấy ở Newmen F1000 là một kiểu dáng chuột khá hầm hố, có vẻ còn khá to và chỉ phù hợp với nam giới. Tuy nhiên, khi trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, bạn sẽ thấy chuột có trọng lượng khá vừa phải, chỉ với 124g khá vừa tầm, vừa tay, và phù hợp với cả game thủ nam lẫn game thủ nữ.

Chuột công thái học Newmen F1000 Dual Mode

 

Đa nhiệm, đa dụng

Với 2 chức năng kết nối thông qua USB 2.4GHZ và Bluetooth, Độ phân giải quang học 800/1200/1600DPI, Số nút bấm tới 6 nút … chuột công thái học Newmen F1000 thật sự là một sản phẩm khá đa dụng đối với người dùng.

Chuột công thái học Newmen F1000 Dual Mode

 

Với công tắc chuyển đổi chế độ nhanh chóng bên dưới chuột, bạn dễ dáng chuyển đổi các chế độ chỉ với 1 nút bấm rất dễ dàng.

 

chuot cong thai hoc Newmen F1000 8

 

Kiểu dáng “nghiêng” đến lạ.

Khác với chuột thông thường, chuột công thái học Newmen F1000 là một kiểu chuột nghiêng công thái học với góc nghiêng 52 độ tạo cảm giác cầm nắm rất thoải mái, bảo vệ các cơ – đốt tay và cổ tay khỏi mỏi khi sử dụng làm việc chơi game trong thời gian dài.

Chuột công thái học Newmen F1000 Dual Mode

Và cuối cùng, là mức giá rất phải chăng

Có giá bán lẻ chỉ chưa tới 600K, chuột công thái học Newmen chính là một “chiếc chuột” dễ tiếp cận nhất, phù hợp với số đông nhất, và chắc chắn sẽ là một trong những sản phẩm được ưa thích nhất của game thủ

Newmen

Xem thêm: Video giới thiệu chuột công thái học Newmen F1000

 

Link mua sản phẩm: https://banghechoigame.vn/chuot-cong-thai-hoc-newmen-f1000-dual-mode.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *