E-Dra Midnight EGC205 – Tại sao hãng E-Dra lại lấy tên sản phẩm là Midnight?

E-Dra Midnight EGC205 – Tại sao hãng E-Dra lại lấy tên sản phẩm là Midnight?

✅ Midnight phiên âm trong tiếng Anh là: /ˈmɪdˌnɑɪt/ , tiếng Việt dân gian là “Mít nai” :d, Nghĩa của nó khi dịch sang tiếng Việt có nghĩa là “nửa đêm”. “giữa đêm” “12h đêm”. Có rất nhiều nghĩa nhưng chúng ta có thể chung quy lại 1 nghĩa là: Midnight là 1 từ chỉ đêm muộn.

✅ Vậy tại sao hãng E-Dra lại lấy tên sản phẩm của mình là Midnight? Liệu sau đó sãng có ra sản phẩm có các tên khác chỉ về thời gian như: Morning, Affernoon… hay không? Bản thân ad nghĩ hãng E-Dra lấy tên Midnight cho sản phẩm của mình chỉ đơn thuần là 1 cách đặt tên, vì cái tên chỉ đêm muộn cũng đồng nghĩa với cái mảng màu xám đen của sản phẩm Ghế chơi game E-Dra Midnight EGC205 mà thôi. Chúng ta sẽ cùng bàn luận về cái tên của sản phẩm này vào 1 buổi tiếp xúc với ad Phạm Thành Nam – là 1 trong những người cùng phát triển các dòng ghế game E-Dra trong thời gian gần đây.

✅ Sản phẩm được đánh giá khá tích cực từ thị trường và cộng động game thủ như:mức giá không đối thủ, chân kim loại cứng cáp, đệm ngồi êm, màu da ghế rất đẹp, Trung tâm bảo hành trải dài khắp Bắc – Trung – Nam tại 3 thành phố lớn.

✅ Ghế chơi game E-Dra Midnight EGC205 được bán tại BanGheChoiGame.VN có giá chỉ từ 2.350.000, Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội. Miễn phí vận chuyển từ 200KM với các đơn hàng thanh toán online và các quà tặng có giá trị khác.

Link tham khảo sản phẩm: https://banghechoigame.vn/ghe-choi-game-e-dra-midnight-egc205-black.html

ghe choi game e dra midnight egc205 web 1

ghe choi game e dra midnight egc205 h8 1ghe choi game e dra midnight egc205 h9 1


🏠 Số 15A ngõ 41 Phố Vọng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
☎️ 0964 48 0404 – 0916 61 5598

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *