Chiến trường 4.0 có gì hot trong Liên Quân Mobile

Ngày 27/09/2021 vừa rồi, NPH Liên Quân Mobile đã cho ra mắt phiên bản Chiến trường 4.0 kỷ niệm sinh nhật lần thứ 5 của Liên Quân. Đối với những tín đồ game Liên Quân thì có lẽ không thể bỏ qua thông tin này. Với phiên bản độc đáo này sẽ mang đến nhiều thay đổi mới mẻ cho người chơi cả về đồ họa, cơ chế chiến trường và hệ thống xếp rank,… hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm game tuyệt vời cho các game thủ đang chơi tựa game MOBA.

Hãy cùng Bàn Ghế Chơi Game Giá Rẻ tìm hiểu những điểm mới trong Chiến trường 4.0 của Liên Quân Mobile nhé!

lien-quan-mobile-ngay-dem

1. Bản đồ mới

Có thể sự thay đổi quan trọng nhất mà game thủ cần chú trọng trước hết phải kể đến sự thay đổi trong bản đồ của Chiến trường 4.0. Điểm đặc biệt là NPH đã thay đổi cả về đồ họa và hiệu ứng của bản đồ như chỉnh sửa vị trí của đường Rồng và Caesar để tăng tính đặc thù cho mỗi đường.

ban-do-chien-truong-game.

Hang của dơi vệ thủ đã được dời về vị trí góc vuông giao điểm của hai đường Tà Thần. Do đó, bạn sẽ không còn thấy chim trinh thám ở đường Caesar nữa.

Giao diện màn hình cũng được đổi mới, lần này là rồng ánh sáng. 

Xem thêm: Đầu tư cho mình ghế chơi game Hercules xịn sò tăng trải nghiệm game của bạn!

2. Cơ chế ngày và đêm thay đổi

Vào phút 15 khi Ma Thần Caesar xuất hiện, nó sẽ khiến cả thế giới Athanor chìm trong bóng tối. Khi này, sức mạnh và tốc độ phát triển của lính sẽ trở nên mạnh hơn trước.

3. Thay đổi Caesar bóng tối và rồng ánh sáng

Trong phiên bản đặc biệt này, Liên Quân sẽ có tổng là 3 Caesar: Caesar thường, Caesar Bóng tối và Caesar bạo chúa. Khi hạ gục Caesar thường, Ma lực Caesar gây thêm sát thương lên trụ trong vòng 90 giây. Caesar bóng tối xuất hiện ở phút thứ 8, giúp người hạ gục triệu hồi Caesar bóng tối đẩy đường cùng. Caesar Bạo chúa được hạ phàm lúc 15:00, tiêu diệt tất cả quái khủng khác.

chien-truong-4.0-lien-quan-mobile

Hang rồng của game bây giờ sẽ xuất hiện 2 loại rồng đó là Rồng Kraydus và Rồng Ánh Sáng. Và mỗi loại rồng khi bị đánh bại sẽ cho một Thần lực ánh sáng khác nhau. Tuy nhiên, ngoại hình của Rồng đã thay đổi khác trước.

4. Cân bằng cơ chế chiến trường

Hiệu ứng mới của trang bị đi rừng

Mọi đồ đi rừng bây giờ sẽ có nội tại mới mang tên Hầu cận. Khi bạn ở cạnh tướng đồng minh, tướng đó sẽ nhận tất cả vàng và kinh nghiệm nếu bạn giết lính và quái rừng. Trong khi bản chỉ nhận được 50%. Hiệu ứng này sẽ biến mất trong sau 5 phút. (Tuy nhiên, ngoại lệ, nếu có nhiều hiệu ứng cùng một lúc, ví dụ rừng đi với Trợ Thủ, thì áp dụng hiệu ứng ít tiền nhất – tức là Trợ Thủ không nhận vàng/xp, lúc này thì người Đi Rừng nhận hết)

Cơ chế đuổi kịp:

Với cơ chế đuổi kịp này sẽ giúp tướng đang kém tiền nhận được thêm phần thưởng khi hạ gục tướng có nhiều tiền hơn. Để tính phần thường, thì nó sẽ dựa trên chênh lệch tiền giữa hai người.

5. Điều chỉnh hệ thống đấu xếp hạng – Rank

Ở phiên bản này, các kiện tướng thuộc rank vị trí cao từ 50 sao trở lên sẽ có tên mới là Chiến tướng và sẽ có thêm phần thưởng cho bậc này. Những game thủ đạt Top 50 Chiến tướng của server thì sẽ nhận được con số thể hiện vị trí của mình trên bảng xếp hạng.

Phần cấm – nếu chọn sẽ được tối ưu khi cho phép các vị trí 3, 4, 5 quyền cấm cùng lúc và quá trình này sẽ kéo dài 30 giây. Số lượng tướng bị cấm trong mỗi trận được nâng lên 6. Thời gian chọn tướng được tăng từ 20 giây lên thành 25 giây.

Từ nay người chơi chênh lệch nhau 2 bậc hạng vẫn có thể đấu chung trong trận Rank. Ví dụ, bậc Kim cương có thể mời tối đa là bậc Vàng và Cao thủ, thay vì chỉ mời được Tinh anh như phiên bản trước. Chiến tướng dưới 100 sao sẽ được chia làm 4 nhóm, mỗi nhóm 25 sao. Còn vị chiến tướng trên 100 sao vẫn là 1 nhóm riêng.

Hy vọng với những thông tin được cập nhật ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phiên bản mới Chiến trường 4.0 của Liên Quân Mobile. Chúc bạn có trải nghiệm game thật tuyệt vời nhé!

Xem thêm: Top 4 game đang thịnh hành tại Việt Nam mà bạn nên chơi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *