Cách chơi among us cùng thủ thuật, mẹo chơi game hay

Để có một tư thế ngồi chơi game thì việc sở hữu những chiếc ghế E-Dra Hunter hay một số loại ghế game khác đều cũng rất quan trọng. Đặt biệt nhất cho những người mới tìm hiểu đến cách chơi Among Us sẽ ngồi tìm hiểu một thời gian lâu về cách chơi Among Us để có thể chơi dễ dàng.

Hãy cùng bàn ghế chơi game giá rẻ của chúng tôi tìm hiểu về các chơi among us cùng thủ thuật, mẹo chơi game hay ở bài viết nhé.

bia-among-us

        1. Một số giới thiệu về among Us

Cách chơi among us khá là phức tạp. và có thể nói là game Among Us, một tựa game rất thú vị với lối chơi lạ lẫm mà chưa có game nào giống như vậy. Trong trò chơi, bạn sẽ được vào vai thành viên của một phi hành đoàn trên con tàu vũ trụ cùng với những thành viên khác.

Trên con tàu vũ trụ này, sẽ có một hoặc nhiều người chơi khác nhau đóng vai thành thành kẻ mạo danh thành viên của phi hành đoàn trên con tàu. Kẻ mạo danh này là một sẽ phá hoại con tàu và hạ sát tất cả những người chơi chính trực khác.

Nhiệm vụ của bạn khi chơi Among Us và những phi hành gia chính trực khác sẽ là tìm ra kẻ mạo danh trước khi hắn kịp giết tất cả mọi người và phá hủy con tàu vũ trụ này. Một khi có người chết, tất cả thành viên sẽ họp lại và vote để tống cổ tên mạo danh ra khỏi con tàu.

Game hiện đang được phát hành trên các mặt nền tảng như iOS và Android, ngoài ra bạn có thể tải among us trên PC để chơi. Thực sự đây là một trong những tựa game rất thú vị mà ad từng chơi và có cách chơi among us khá là phức tạp.

 

        2. Cách chơi among us sao cho dễ 

   2.1. Bước 1: Sau khi tải game xong bạn chỉ việc mở lên ở dạng giao diện chính trong game. Tiếp đến ta chọn phần nút Online trên màn hình.

menu game

   2.2. Bước 2: Tiếp sau đó bạn bấm chọn enter name và nhập tên nhân vật mà bạn cảm thấy đẹp và thú vị nhất của bạn vào, nếu tên nhân vật bạn đã trùng hay không hợp lệ thì ta có thể thêm vài ký tự đằng sau cho nó càng thêm hoàng thiện. Sau đó Ở phần dưới là các nút kênh thể hiện các chỉ số phòng trong game như Host – tạo phòng, Public – danh sách phòng đang có, Private là nhập code phòng riêng mà người bạn của bạn đã tạo trước đó nếu bạn muốn chơi với bạn bè.

giao diện

Ở góc dưới bên phải màn hình chơi game của bạn có thể thấy khu vực chơi, ad chọn Asia vì nó đỡ lag nhất.

 

   2.3. Bước 3: Để có thể chơi thì khi ta chọn phần Public, bạn sẽ thấy được một loạt danh sách phòng, kế bên đó nó sẽ luôn đi kèm với Map, Impostors, chat.

  • Map: bản đồ chơi tại phòng đó
  • Impostors: số lượng kẻ mạo danh hay kẻ xấu trong một phòng
  • Chat: là nơi cho bạn chọn ngôn ngữ mà bạn biết để chat trong phòng

Và chú ý rằng những bạn mà bạn không thể vào được có nghĩ rằng phòng đó đã đủ người hoặc phòng đó có thể đã bắt đầu rồi và không thể vô được nữa. Nếu chúng ta muốn chơi chung cùng đám bạn thì hãy nhanh tay tạo ra phòng mới để chơi nhé.

phong-game

Khi mà chúng ta đã vào được phòng, bạn hãy đến gần vị trí cái laptop như ở dưới hình và chọn phần Use để chọn màu theo ý thích của bản thân mình cho nhân vật nhé. Bên cạnh đó bạn cũng đừng quên việc chọn mũ thật đẹp để nhìn nhân vật thêm phần sống động nhé.

 

Sau đó bạn sẽ chờ một khoảng thời gian xíu để game đọc phần dữ liệu đó một lúc, bạn sẽ thấy có nút Start hiển thị lên, và hãy bấm vào đó để có thể bắt đầu chơi game.

   2.4. Sau khi bắt đầu game

Trong phòng lúc đó sẽ chia làm hai phe đó là Kẻ Giả Mạo (Impostor) và Thuyền Viên (Crewmates). Kẻ mạo danh sẽ được chọn ngẫu nhiên ở bất cứ người chơi nào. Nếu bạn là thuyền viên thì nhiệm vụ chính của bạn là sẽ tìm ra kẻ dã mạo để tiêu diệt hoặc loại bỏ chúng khỏi tàu để có thể dành chiến thắng nhé. Nếu bạn là kẻ mạo danh thì nhiệm vụ của bạn đó chính là tạo ra các mâu thuẫn giữa các thuyền viên để chúng tự loại trừ lẫn nhau hoặc đi tìm và loại bỏ những thành viên ở trên tàu.

Phần màu trên tên của bạn nếu giống nhau thì nó sẽ giống bạn nếu khác thì sẽ là kẻ địch. Sau một hồi thì tất cả mọi người sẽ tập hợp lại một chiếc bàn ở trung tâm chính và bắn đầu cuộc trò chuyện để tìm ra kẻ giả mạo. Cách chơi among us này khá là phức tạp nên nhiều người mới bắt đầu chơi có thể sẽ bị rối ngay phải không.

ban-trung-tam

Đến phần trò chuyện thì cách chơi Among us trong đoạn này rất là thú vị vì những người thuyền viên sẽ tìm ra ai là kẻ mạo danh để loại trừ và ngược lại kẻ mạo danh sẽ biện hộ cho kẻ giống mình và làm rối các tình tiết ở thuyền viên. Cứ tiếp tục như thế team bên nào còn ở lại thì team đó sẽ thắng.

vocie

         3. Phần kết: 

Cách chơi among us thì rất khó và có nhiều khúc rất khó hiểu để có thể chơi một cách tạm ổn thì bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi hoặc có thể hỏi những người bạn của bạn để có thể biết thêm nhé. Ngoài việc chơi game này thì bạn cũng nên sắm cho mình một vài sản phẩm như ghế game E-Dra midnight hay bàn chơi game, … để có thể sẵn sàng tư thế ngồi đúng và bảo vệ sức khỏe cho việc tìm hiểu cách chơi among us hay chơi game của các bạn nhé.

 Xem thêm: có thể tìm hiểu thêm Chơi game gì hay trong mùa dịch Covid 19? nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *