Bàn phím cơ không dây Newmen GM780 Sun Gasket

Giá gốc là: 2.996.000VNĐ.Giá hiện tại là: 2.399.000VNĐ.

Bàn phím cơ không dây Newmen GM780 SUN Gasket là chiếc bàn phím cơ thiết kế hoàn toàn mới từ Newmen với kết cấu Gasket mount hoàn toàn mới đem lại cảm giác gõ tuyệt vời hơn.

Khuyến mại trong tuần
Bảo hành: 24 tháng Mã: N/A Danh mục:

Bàn phím cơ không dây Newmen GM780 Sun Gasket

Thông tin sản phẩm:

– Độc đáo, ấn tượng, cảm giác gõ tuyệt vời với kết cấu Gasket Mount Plaste
– Dual mode : Wireless & Wire Type-C
– 3 phương thức kết nối: Blutooth 5.0/3.0 + 2.4Ghz + Type-C , kết nối cùng lúc 5 thiết bị
– Chơi Game giải trí – Typing chuyên nghiệp .

Bàn phím cơ không dây Newmen GM780 SUN Gasket là chiếc bàn phím cơ thiết kế hoàn toàn mới từ Newmen với kết cấu Gasket mount hoàn toàn mới đem lại cảm giác gõ tuyệt vời hơn.

Giới thiệu sản phẩm: 

Nếu các bạn muốn tìm một chiếc bàn phím cơ cá tính không đụng hàng nhưng cũng lại không muốn mất quá nhiều thời gian để chơi bộ môn bàn phím custom thì NEWMEN GM780 /GM980 đa kết nối có thể nói chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành riêng cho các bạn. Toàn bộ phần vỏ ngoài của chiếc bàn phím cơ này được làm từ chất liệu Acrylic trong suốt. Vừa cứng cáp để bảo vệ chiếc bàn phím của bạn trước những va đập có thể xảy ra trong quá trình sử dụng, vừa giúp nâng tầm hệ thống LED RGB để chiếc bàn phím của các bạn luôn luôn vô cùng nổi bật dù ở bất kỳ đâu. Cũng chính nhờ kết cấu trong suốt mà chúng ta có thể nhìn thấy gần như toàn bộ kết cấu của chiếc bàn phím, giúp chúng ta có một cơ hội không thể tốt hơn để mày mò nghiên cứu cũng như việc vệ sinh chiếc bàn phím. Mặt sau phím cũng có kết cấu trong suốt, các khay đựng phụ kiện được cất dấu gọn rất chuyên nghiệp,…..

GM780 được sản xuất một cách tinh xảo và tỉ mỉ

Đây không đơn thuần là một sản phẩm công nghệ mà có thể xem là một tác phẩm nghệ thuật trên bàn làm việc của bạn. GM780 được tạo ra một cách kỷ lưỡng và tỉ mỉ từng chi tiết

Thiết kế gasket-mount đem lại cảm giác gõ hoản hảo

Thiết kế gasket-mounted vượt trội mang đến cảm giác gõ ấn tượng và âm thanh gõ phím sẽ làm thỏa mãn đại đa số người dùng. Với độ uốn cong tối đa lên đến 2,5mm, GM780 có thể được xem là một trong những chiếc bàn phím có cảm giác nhấn hoàn hảo, chế tác tinh xảo của NEWMEN.

Tùy chỉnh switch cao cấp, thời thượng

Sự hợp tác giữa NEWMEN và Kaih đã tạo ra dòng switch Starry Skye độc quyền với sự đồng nhất và mượt mà gần như hoàn hảo với mỗi lần nhấn phím. Các switch Starry Sky đã được lubed từ nhà máy, gõ phím ít rung lắc hơn và nâng cao độ ổn định của switch.

Hình ảnh sản phẩm:

Bàn phím cơ không dây Newmen GM780 Sun Gasket Bàn phím cơ không dây Newmen GM780 Sun Gasket Bàn phím cơ không dây Newmen GM780 Sun Gasket Bàn phím cơ không dây Newmen GM780 Sun Gasket Bàn phím cơ không dây Newmen GM780 Sun Gasket Bàn phím cơ không dây Newmen GM780 Sun Gasket Bàn phím cơ không dây Newmen GM780 Sun Gasket Bàn phím cơ không dây Newmen GM780 Sun Gasket

Fanpagefacebook.com/banghechoigame.vn

Groupfacebook.com/groups/banghechoigame.vn

Xem thêm: Ghế game E-Dra

 

Chọn Switch

Kailh NAT Style, Kailh Starry Sky

Thương hiệu

Newmen

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bàn phím cơ không dây Newmen GM780 Sun Gasket”

2399000

Bàn phím cơ không dây Newmen GM780 Sun Gasket

Bàn phím cơ không dây Newmen GM780 Sun Gasket

Trong kho