Xiaomi ra mắt USB giá 350K: Hai đầu A và C, tốc độ 150MB/s, bộ nhớ 64GB/128GB

Xiaomi mới đây đã giới thiệu một chiếc USB có tên U Disk Flash Drive tại thị trường Trung Quốc. Sản phẩm có 2 tuỳ chọn bộ nhớ là 64GB và 128GB, được hướng tới đối tượng người dùng là các học sinh, sinh viên và các giảng viên.

usb xiaomi

 

Thiết kế của chiếc USB này khá đơn giản, nó được hoàn thiện từ hợp kim kẽm giúp tản nhiệt tốt, có một đầu có thể móc vào chìa khoá hoặc balo. Đáng chú ý là chiếc USB này hỗ trợ cả USB-A và USB-C, tương thích với cả máy tính và các thiết bị di động như smartphone hay máy tính bảng.

usb xiaomi

Theo Xiaom công bố, chuẩn USB 3.2 Gen1 Type A trên chiếc USB này có thể cung cấp tốc độ đọc lên tới 150MB/s. Chuẩn USB-A tương thích với Windows 7/8/10/11, macOS 10.6 trở lên trong khi đó USB-C tương thích với Android 4.4 trở lên trên các thiết bị có hỗ trợ kết nối OTG.

usb xiaomi

 

Xiaomi U Disk Flash Drive sẽ có 2 tuỳ chọn bộ nhớ 64GB và 128GB, bán ra với mức giá lần lượt là 99 tệ và 169 tệ, tương đương 350,000 đồng và 600,000 đồng, một mức giá cũng tương đối đắt so với mặt bằng chung của các mẫu USB phổ thông hiện nay. Sản phẩm hiện được bán trên Xiaomi Mall, Youpin và các cửa hàng Xiaomi Home tại Trung Quốc.

Cùng Bàn Ghế Chơi Game tham khảo một mẫu USB an toàn khác, một sản phẩm mà “phần lõi” của USB được viết bởi Quân đội Việt Nam:

Tên sản phẩm: USB An toàn 

Link sản phẩm: https://diatrang.net/usb-an-toan-16gb-3-0.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *