Warrior Hero Series WEC506 – Ghế chuẩn công thái học đến từ Warrior

Từ một hãng chuyên sản xuất ghế chơi game, Warrior đã và đang phát triển đa dạng hơn các dải sản phẩm của mình với việc sản xuất thêm mảng Ghế công thái học với các mã Warrior WEC502, WEC504 và gần đây là WEC506

Warrior Hero series WEC506

Warrior Hero Series WEC506 thực chất là một bản phát triển dựa trên nguyên mẫu WEC504 với việc lược bỏ hoàn toàn tấm gác chân của ghế, nâng cấp thêm chân thép inox (cho bản màu grey) và thép sơn đen (Cho bản Black)

 

Những thông số chính của Warrior Hero Series WEC506

Ghế công thái học Warrior Hero series WEC506  là phiên bản update của WEC504 đã khá thành công ở thị trường Việt Nam trong thời gian qua. WEC506 sẽ được cập nhật chân kim loại và lược bỏ phần kê chân nếu so với WEC504. Đây hứa hẹn sẽ là mẫu ghế công thái học rất hot trong phân khúc bán lẻ loanh quanh 4 triệu Đồng.

Ghế công thái học Warrior Hero series WEC506

WEC506 là một trong 3 mẫu ghế công thái học của WARRIOR . Đây là sản phẩm được thiết kế tối ưu theo cơ thể con người. Từ thiết kế lưng ghế, phần mông ghế cho tới các chức năng như ngả… đều được nghiên cứu để thoải mái nhất cho cơ thể người sử dụng.

Ghế công thái học Warrior Hero series WEC506

WEC506 có kích thước về chiều rộng và chiều cao ở mức trung bình, phù hợp với người từ 1m6 – 1m9. Với form ghế như vậy, có thể nói WEC506 vừa vặn với đại đa số người Việt.

Ghế công thái học Warrior Hero series WEC506

Đặc điểm khác biệt lớn nhất của ghế công thái học so với ghế gaming đó chính là sử dụng vật liệu lưới cao cấp thay vì bọc da. Mẫu ghế công thái học này sử dụng lưới Gentry có độ bền rất cao, và đặc biệt thông thoáng, rất phù hợp với khí hậu Việt Nam, phù hợp cả với ngày hè nóng mà không có điều hòa.

Ghế công thái học Warrior Hero series WEC506

WEC506 sử dụng loại lưới Gentry này cho cả phần tựa lưng và mông ghế, lưới đàn hồi rất tốt, rất êm, giữ form lâu dài.

Ghế công thái học Warrior Hero series WEC506

Với mức giá bán đề xuất là 4.390.000 đồng từ hãng, mức giá bán lẻ sẽ có thể thấp hơn từ một vài trăm ngàn tùy đại lý, Warrior WEC506 hứa hẹn là một sản phẩm cực tốt dành cho những khách hàng mong muốn có 1 chiếc ghế ngồi làm việc chuẩn công thái học.

Xem thêm: Ghế công thái học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *