Top chuột chơi game cho người tay nhỏ dáng mua nhất năm 2021

Game thủ hiện nay không chỉ quan tâm tới các phụ kiện gaming như ghế chơi game E-Dra Citizen chất lượng hay bàn phím, màn hình chơi game,…mà chuột chơi game cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Nếu bạn có bàn tay nhỏ, bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi lựa chọn chuột chơi game cho mình. Thì đừng vội lo lắng, có một số chuột chơi game cho người tay nhỏ chất lượng cao và có độ hoàn hảo tuyệt đối cho các game thủ.

Hãy cùng Bàn Ghế Chơi Game Giá Rẻ tìm hiểu các loại chuột chơi game tốt nhất cho bàn tay nhỏ trong năm 2021 nhé!

Mặc dù chuột này có kích thước nhỏ hơn nhưng những con chuột chơi game này cực kỳ chính xác và chất lượng cao. Không có gì một con chuột lớn hơn có thể làm được mà chúng không làm được ví dụ quan trọng như cảm biến và khả năng nhấp vào nút. Do đó, bạn cứ yên tâm nhé!

chuot-choi-game-cho-tay-nho

Những mẫu chuột chơi game tốt nhất cho bàn tay nhỏ vào năm 2021

1. Logitech G302 – Chuột máy tính xịn cho bàn tay nhỏ

Đây là mẫu chuột gaming tiêu biểu trong phong cách thiết kế đơn giản, tập trung vào tốc độ, sự chính xác và tính hiệu quả trong mỗi cú nhấn chuột của game thủ. 

Sản phẩm trang bị bộ cảm biến quang Delta Zero hỗ trợ độ phân giải từ 240 – 4.000 dpi và tốc độ quét tối đa đạt 120 ips đáp ứng cả nhu cầu chơi game FPS

Kiểu dáng của chuột đối xứng với thân chuột rất thon gọn, phù hợp cho chuột chơi game cho người tay nhỏ. Đặc biệt chuột thích hợp nhất với kiểu cầm Fingertips hoặc Claw grips.

chuot-logitech-g302

2. Redragon M602 – Ngân sách tốt nhất cho chuột chơi game tay nhỏ

Mặc dù con chuột này rất thoải mái cho bàn tay nhỏ, tuy nhiên Redragon M602 chắc chắn không phải là con chuột nhỏ nhất mà bạn sẽ thấy. Nhưng chuột Redragon M602 đủ nhỏ để hoạt động hoàn hảo trong những bàn tay nhỏ nhắn hơn và đó là tất cả những gì quan trọng.

Sản phẩm cung cấp một hiệu suất tốt nhờ cảm biến 7.200 DPI thực sự hoạt động rất tốt. Chắc chắn, nó không ở bất kỳ đâu gần giá trị DPI của các sản phẩm được đề xuất khác của chúng tôi, nhưng nó cũng có giá chỉ bằng một phần nhỏ giá của chúng.

Nó trông thực sự tốt, với tính năng đèn nền vững chắc và bảy chế độ màu để giúp bạn giải trí. 

3. Chuột gaming HyperX Pulsefire Haste

Sản phẩm này thực sự là một lựa chọn thực sự chắc chắn cho những người có bàn tay nhỏ hơn. Nó có thiết kế thuận cả hai tay, có nghĩa là người dùng thuận tay trái có thể có được trải nghiệm tương tự được.

Chuột HyperX Pulsefire Haste có một cấu trúc cực kỳ nhẹ, chỉ 59 gram / 0,13 lbs. Tuy nhiên, nó không thực sự mang lại nhiều cảm giác cầm nắm do thiết kế của nó, nhưng ít nhất nó rất ổn định.

Ngoài ra, đây là một con chuột bền, với những lỗ đó về cơ bản được tạo ra để giữ trọng lượng ở mức thấp nhất có thể. 

Đặc biệt với DPI tối đa là 16.000, đây là một con chuột cực kỳ chắc chắn sẽ giúp bạn bắn trúng mục tiêu với độ chính xác tối đa trong các phiên chơi game của mình. Chuột cũng đi kèm với công tắc chống bụi nên một lần nữa.

Điều đáng chú ý là chuột chỉ có bánh xe cuộn là có đèn nền và nó không phát ra nhiều ánh sáng như vậy để bắt đầu. Đây là một con chuột chơi game thực sự tốt, hoàn hảo cho những người có bàn tay nhỏ. 

chuot-pulsefire-haste

4. Razer Viper Ultimate – Chuột không dây tốt dành cho bàn tay nhỏ

Nếu bạn muốn có một con chuột chơi game không dây cực kỳ chắc chắn và cũng rất phù hợp cho những người có bàn tay nhỏ, thì Razer Viper Ultimate sẽ là một lựa chọn tốt.

Chuột có độ nhạy khá nhanh với độ trễ tối thiểu và nó thậm chí còn được sử dụng bởi các chuyên gia eSports. Ngoài ra, nó đi kèm với các thông số kỹ thuật ấn tượng, đặc biệt là cảm biến quang học 20.000 DPI mà nó được trang bị. Điều này giúp cho nó cực kỳ chính xác và là một trong những lý do tại sao nó không cảm thấy ồn ào và lag như những con chuột khác.

Nó có thiết kế thuận cả hai tay và mang lại cảm giác cầm nắm tốt cho cả hai tay. Nó cũng đi kèm với 8 nút có thể lập trình và cực kỳ bền cũng như nhẹ. Ngoài ra, chuột có đèn nền tối thiểu, chỉ với logo được chiếu sáng nền và tăng gấp đôi làm đèn báo pin.

chuot-razer-vipper

5. Razer Basilisk V2

Nó là một con chuột thực sự tốt, với DPI là 20.000, tuy nhiên nó có nhiều nút tùy chỉnh hơn: 11. Lưu ý rằng chuột này không có thiết kế thuận cả hai tay nên chỉ phù hợp với người dùng thuận tay phải. Một tính năng thú vị là khả năng chống lăn bánh xe có thể tùy chỉnh. Bằng cách này, bạn có thể kiểm soát việc xoay con lăn dễ hay khó, điều này giúp ích rất nhiều cho việc kiểm soát chuột của bạn một cách tối đa.

6. Corsair Nightsword 

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng. Con chuột chơi game cực kỳ chắc chắn và thoải mái, hoàn hảo cho những người có bàn tay nhỏ. Mặc dù nó có DPI tối đa thấp hơn một chút so với hai mẫu trước đó – ở mức “chỉ” 18.000 – nhưng nó vẫn cực kỳ chính xác nên bạn sẽ không có gì phải phàn nàn trong lĩnh vực này.

Chuột Corsair đi kèm với 10 nút có thể tùy chỉnh, điều này chắc chắn là đủ cho hầu hết các trò chơi hiện có, bao gồm cả các MMO nặng hơn, vì vậy bạn cũng được tham gia vào lĩnh vực này.

Ngoài ra, bạn còn có thể điều chỉnh của nó cho phép bạn tùy chỉnh hoàn toàn con chuột của mình dựa trên trọng tâm thực để có được hiệu suất tối đa và độ bám tuyệt vời. Với thiết kế đẹp, đèn nền đẹp và cực kỳ thoải mái, thì đây hứa hẹn là con chuột đáng đầu tư với người có bàn tay nhỏ. 

chuot-corsair-night

Hy vọng qua bài viết ở trên, bạn có thể mua được cho mình chuột chơi game cho người tay nhỏ phù hợp nhất. Ngoài việc đầu tư cho mình chiếc ghế chơi game “xịn sò” như Ghế E-Dra Midnight EGC205, bạn đừng quên chọn cho mình mẫu chuột gaming ưng ý nhất nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn cách cầm chuột máy tính đúng cách để bảo vệ sức khỏe

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *