Thủ phạm gây hao pin trên iphone

Thủ phạm gây hao pin trên iphone. Thông thường, các bản cập nhật iOS gây ra tình trạng hao pin là câu chuyện quen thuộc xảy ra hàng năm khi một phiên bản iOS lớn mới được phát hành, và iOS 17 cũng không ngoại lệ.

Theo Apple Insider, tình trạng iPhone bị nóng máy, hao pin thường xảy ra mỗi khi Apple phát hành một bản cập nhật lớn. Điều này có thể đến từ việc tương thích giữa hệ điều hành với các phần cứng đời cũ.

Phát hiện thủ phạm gây ngốn pin trên iPhone, ai đang dùng những mẫu iPhone này nên lưu ý- Ảnh 1.

Mới đây, Apple đã phát hành iOS 17.2.1 cho iPhone. Mặc dù không công bố rộng rãi, nhưng bản cập nhật này được cho là sẽ giúp cải thiện thời lượng pin cho iPhone.

Ở Mỹ và hầu hết các quốc gia khác, ghi chú phát hành của iOS 17.2.1 chỉ đề cập đến việc “sửa lỗi quan trọng” và không cung cấp chi tiết cụ thể nào.

Tuy nhiên, tại Trung Quốc và Nhật Bản, ghi chú của iOS 17.2.1 còn cho biết đã “khắc phục sự cố khiến pin bị sụt nhanh hơn trong một số điều kiện”. Vì vậy, nếu người dùng đang chạy các phiên bản iOS 17 cũ hơn, iOS 17.2.1 là một bản nâng cấp rất giá trị.

Phát hiện thủ phạm gây ngốn pin trên iPhone, ai đang dùng những mẫu iPhone này nên lưu ý- Ảnh 2.

Ghi chú phát hành của iOS 17.2.1 tại Nhật Bản (đã dịch sang tiếng Anh) đề cập tới việc khắc phục vấn đề về hao pin

Theo trải nghiệm của một số người dùng chia sẻ trên hội nhóm sử dụng iPhone tại Việt Nam, iOS 17.2.1 mang đến những cải thiện đáng giá liên quan đến pin. Nếu đang dùng các bản iOS 17 cũ hơn và gặp tình trạng pin hao nhanh, bạn nên tiến hành cập nhật.

iOS 17 được Apple công bố lần đầu tại sự kiện WWDC diễn ra vào tháng 6. Bản cập nhật này không mang đến nhiều thay đổi về giao diện. Thay vào đó, Apple tập trung nâng cấp các tính năng hệ thống và tối ưu trải nghiệm người dùng.

Bản cập nhật này tích hợp hàng loạt tính năng mới như chế độ StandBy, thiết lập Contact Posters, chia sẻ thông tin NameDrop hay các bổ sung trong iMessage. iOS 17 hỗ trợ các thế hệ iPhone từ iPhone XS trở lên cùng hai mẫu iPhone SE phiên bản 2020 và 2022.

Phát hiện thủ phạm gây ngốn pin trên iPhone, ai đang dùng những mẫu iPhone này nên lưu ý- Ảnh 3.

Nếu đang dùng các bản iOS 17 cũ hơn và gặp tình trạng pin hao nhanh, bạn nên tiến hành cập nhật lên iOS 17.2.1

(Bàn Ghế Chơi Game – Theo Tri Thức Trẻ, Nguồn bài viết: https://bit.ly/3vvCUKa)


THEO DÕI BÀN GHẾ CHƠI GAME TRÊN MẠNG XÃ HỘI:

facebook Youtube Instagram twitter pinterest filckr
linkedin tumblr twitch medium

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *