Ra mắt ghế game E-Dra Apollo EGC227 với nhiều phiên bản

Sau rất nhiều những thành công của các dòng ghế chơi game từ giá rẻ đến cao cấp, E-Dra lại tiếp tục nhá hàng sản phẩm ghế game E-Dra Apollo EGC227 với 2 phiên bản là Apollo và Apollo Plus.

Bàn Ghế Chơi Game sẽ giới thiệu qua về sản phẩm này tới anh em game thủ để chúng ta sẽ có cái nhìn cụ thể hơn

Ra mat ghe game E Dra Apollo EGC227

1. Tên gọi

Sau nhiều tên gọi mang tên các vị thần, E-Dra bắt đầu “nghĩ tới” việc đặt tên sản phẩm theo cách khác, ví dụ như Iris EGC228… Tuy nhiên, quay lại với sản phẩm mới này, E-Dra đặt tên Apollo với ý nghĩa là tên của vị thần ánh sáng, chân lý và nghệ thuật trong thần thoại Hy Lạp. Ngoài ra, Apollo cũng gắn liền với 1 sự kiện vĩ đại của con người: đó chính là con tàu vũ trụ Apollo đã lần đầu tiên đưa con người đáp xuống mặt trăng vào năm 1969.

Xem thêm: Ghế gaming E-Dra Medusa chất lượng, êm ái đồng hành giúp bạn bảo vệ sức khoẻ khi làm việc, chơi game

 

2. Phân khúc

Apollo EGC227 được xếp vào phân khúc Ghế chơi game giá rẻ với mức giá rẻ nhất trong các dòng ghế E-Dra hiện nay –  chỉ 1990K, Apollo Plus chỉ 2090K và Apollo Plus Fabric chỉ 2290K. Đó là một mức giá khá hợp lý với đại đa số người dùng phổ thông, không có yêu cầu quá cao về kiểu dáng thiết kế.

ghế chơi game e-dra apollo egc227 do

Do là sản phẩm giá rẻ, những thiết kế của Apollo ở mức ” đủ dùng” với chân nhựa, tay cố định với thân ghế, bệ bướm, trụ thủy lực khả năng là class 2… Tuy nhiên, với những màu sắc khá thuận mắt, trẻ trung, Apollo có thể sẽ lại tiếp tục là 1 sản phẩm best seller của hãng trong phân khúc giá rẻ, hứa hẹn vượt qua 2 đàn anh là Citizen và Jupiter M

Ở phiên bản Apollo Plus sẽ có thêm thiết kế gác chân thư giãn – phụ kiện này đã xuất hiện ở bản Jupiter M EGC204 trước đó,

ghế game e-dra apllo plus egc227 fabric

Với Apollo Plus Fabric, Đây sẽ là chiếc ghế bọc vải kháng khuẩn thứ 4 của E-Dra sau Hunter Fabric, Iris Fabric và Fresh. Tuy nhiên, khả năng doanh số của Apollo Plus Fabric sẽ là cực lớn bởi giá thành dễ tiếp cận hơn rất nhiều so với 3 dòng ghế tiền nhiệm.

Apollo sẽ phù hợp cho người dùng có chiều cao trung bình dưới 1m75, và cân nặng dưới 75kg là thoải mái nhất.

ghế game e-dra apllo plus egc227 fabric

Các sản phẩm Ghế game E-Dra khác mà anh em có thể cân nhắc tham khảo:

Link: https://banghechoigame.vn/ghe-choi-game-e-dra.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *