Cực sốc với giường gắn ghế massage và hệ thống loa chỉ 65 triệu

Khi thời tiết bắt đầu chớm đông cũng là lúc cơn lười biếng ập tới mỗi sớm. Với nhiều người, chỉ riêng mở mắt thức giấc vào mỗi sáng cũng đã cực kì khó khăn rồi chứ đừng nói đến việc rời khỏi chăn ấm đệm êm và hoà mình vào tiết trời giá rét. Để vượt qua điều này, chúng ta cần 1 ý chí thật cứng rắn, nghiêm khắc với bản thân cùng tinh thần tự giác rất lớn. Hoặc đơn giản hơn: Mua 1 bộ giường gắn ghế massage với đầy đủ tiện nghi, từ bàn làm việc cho đến cả ghế sofa để thư giãn. Thế là bạn có thể làm được tất cả mọi thứ mình muốn mà không phải rời khỏi chiếc giường thân yêu dù chỉ nửa bước.

Một bộ giường hoàn hảo như vậy, có lẽ chỉ có trong giấc mơ của những “thánh lười” mà thôi. Thế nhưng, không phải giấc mơ nào cũng hư cấu, đặc biệt là trong thời đại sáng tạo như hiện nay. Mới đây, người dùng Twitter Kristen Meinzer đã khiến cộng đồng mạng được một phen xôn xao trước hình ảnh hệ thống nghỉ ngơi cực chill của mình, bao gồm 1 chiếc giường rộng lớn để ngủ, bao quanh bởi hệ thống ghế ngồi tiện lợi, bàn ăn, bàn làm việc có thể nâng lên hạ xuống tuỳ ý, giá sách và thậm chí là cả một dàn loa xịn sò nữa.

Chiếc giường trong mơ cho các thánh lười, gắn kèm cả ghế massage và hệ thống loa cực xịn sò, giá chỉ từ 65 triệu đồng - Ảnh 1.

Chiếc giường thông minh này là cả 1 hệ thống nghỉ ngơi cực kì hiện đại và tiện lợi, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thư giãn của người dùng.

Đây là mẫu giường Hariana Tech Smart Ultimate Bed, với nhiều phiên bản khác nhau và mức giá cũng liên tục thay đổi tuỳ vào nhu cầu của khách hàng. Những mẫu giường queen-size (1,6 x 2 mét) có giá 2.799 USD (hơn 64,7 triệu đồng), còn king-size (1,8 x 2 mét) thì cao hơn chút, 2.999 USD (hơn 69,3 triệu đồng). Nếu tài chính dư dả hơn, hoặc đơn giản là không thể vượt qua cơn lười biếng của bản thân, bạn có thể bỏ ra 4.243 USD (hơn 98 triệu đồng) để sở hữu phiên bản “full đồ”, trong đó bao gồm cả 1 chiếc tủ đầu giường, 1 cổng cắm USD, 1 bộ loa, đèn LED, khay đựng cốc, và cả chức năng nâng/hạ giường.

Toàn bộ những chức năng xịn sò nhất trên mẫu giường thông minh nghìn đô Hariana Tech Smart Ultimate Bed.

Ngoài ra, mẫu ghế được gắn kèm trong chiếc giường thông minh này còn có chức năng massage với 3 cấp độ, 9 chế độ, 8 động cơ rung nhiệt để giúp xoa dịu những cơn đau mỏi cơ bắp sau 1 ngày làm việc vất vả. Bạn có thể cài đặt thời gian trong khoảng từ 15 đến 30 phút tuỳ theo nhu cầu sử dụng. Và điểm tiện lợi nhất: Chiếc ghế này được thiết kế ngay sát bên cạnh không gian nằm ngủ chính, cho phép bạn có thể lăn ngay vào giường (theo đúng nghĩa đen) ngay sau khi thư giãn gân cốt.

Một số hình ảnh về hệ thống nghỉ ngơi cực độc đáo này:

Chiếc giường trong mơ cho các thánh lười, gắn kèm cả ghế massage và hệ thống loa cực xịn sò, giá chỉ từ 65 triệu đồng - Ảnh 3.

Vị trí “đắc địa” nhất để kê bộ giường thông minh này: Đối diện TV.

Chiếc giường trong mơ cho các thánh lười, gắn kèm cả ghế massage và hệ thống loa cực xịn sò, giá chỉ từ 65 triệu đồng - Ảnh 4.

Ở phía dưới là khoang chứa chăn ga, gối đệm cực rộng rãi và sạch sẽ.

Chiếc giường trong mơ cho các thánh lười, gắn kèm cả ghế massage và hệ thống loa cực xịn sò, giá chỉ từ 65 triệu đồng - Ảnh 1.

Chiếc ghế massage được gắn ngay bên hông giường để giúp bạn có thể “lăn vào giấc ngủ” ngay sau khi thư giãn gân cốt.

Chiếc giường trong mơ cho các thánh lười, gắn kèm cả ghế massage và hệ thống loa cực xịn sò, giá chỉ từ 65 triệu đồng - Ảnh 6.

Với mức giá cao nhất, bạn sẽ sở hữu rất nhiều tiện ích khác nhau để trải nghiệm thư giãn của bản thân được trọn vẹn.

Chiếc giường trong mơ cho các thánh lười, gắn kèm cả ghế massage và hệ thống loa cực xịn sò, giá chỉ từ 65 triệu đồng - Ảnh 7.

Phiên bản giá cao nhất thậm chí còn trang bị cả 1 bộ loa cực hiện đại ở ngay phía đầu giường.

(Bàn Ghế Chơi Game theo GENK)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *