Ghế massage E-Dra Hestia EMC100 – ghế Massage chính hiệu

Chúng ta đã biết đến E-Dra Việt Nam như là 1 hãng sản xuất Gear giá rẻ, được thành lập bởi người Việt Nam với nhiều sản phẩm chất lượng mà giá thành rẻ như: Phím, Chuột Gaming, Bàn – Ghế gaming, Tai nghe gaming….

Tháng 10 này, E-Dra Việt Nam ra mắt chiếc ghế Massage chính hiệu đầu tiên, với tên gọi Hestia EMC100 đánh dấu sự tham gia của hãng vào thị trường ghế massage đầy tiềm năng nhưng cũng có rất nhiều đối thủ tiềm lực trên thị trường.

Vậy E-Dra có “vũ khí” gì để có thể giành được thị phần vốn đã đầy rẫy những hãng ghế Massage có tên tuổi như Maxcare, Fuji… Chắc chắn vũ khí mạnh nhất của E-Dra chính là giá cả thấp và chất lượng tốt.

Hi vọng, với sự tham gia của E-Dra vào mảng thiết bị chăm sóc sức khỏe, thị trường ghế massage vốn đã sôi động, nay sẽ càng động hơn, và người tiêu dùng cũng sẽ có khả năng tiếp cận được sản phẩm ghế massage chất lượng mà giá thành phù hợp với túi tiền.

Ghế massage Hestia EMC100 được hãng công bố giá bán lẻ chỉ #19900K và khả năng sẽ có dịch vụ bảo hành tận nhà ở các thành phố lớn (Theo dự đoán của chúng tôi)

Cùng chiêm ngưỡng sản phẩm ghế massage e-dra này tại BanGheChoiGame.vn trước khi quyết định “xuống tiền” nào các bạn:

Ghế Massage – Ghế văn phòng

xam 1

nau

trang

(Ghi rõ nguồn BanGheChoiGame.vn khi copy bài viết này)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *