Ghế da thật E-Dra có gì hot?

E-Dra là thương hiệu Việt chuyên sản xuất các sản phẩm gaming gear và thiết bị chăm sóc sức khỏe với danh sách hàng trăm sản phẩm đã tung ra thị trường, trong đó đáng kể nhất là sản phẩm Ghế chơi game E-Dra. Hôm nay, Bàn Ghế Chơi Game Giá Rẻ sẽ cùng bạn tìm hiểu xem Ghế da thật E-Dra có gì hot nhé!

Ghế da thật E-Dra có gì hot

 

Ghế da thật là gì?

Đúng như tên gọi của nó, ghế da thật chính là những chiếc ghế có chất liệu da đc bọc bởi da thật của động vật, thường thấy nhất là da bò. Giá của ghế da thật vì đó cũng sẽ đắt hơn so với da công nghiệp (da PU, PVC…)

Một miếng da nappa

Ghế da thật E-Dra có những loại nào?

E-Dra hiện đang sản xuất 2 loại ghế da thật chính là Real Leather và Nappa Leather. Nếu E-Dra Ultimate EGC2022, Bigboss EGC2021, Champion EGC2022 sử dụng Real Leather thì trên ghế E-Dra Champion EGC2022 Nappa sẽ sử dụng Nappa Leather

ghế da thật e-dra champion egc2022 lux

Ảnh: Ghế da thật E-Dra Champion EGC2022 bản Real Leather

Vậy Real Leather và Nappa Leather giống và khác nhau như thế nào?

Điểm giống đều là Da Thật! Còn điểm khác là Nappa Leather là loại da có tính cao cấp hơn Real Leather, được làm từ lớp da ngoài cùng của bộ da. Da Nappa cho cảm giác mềm mịn cảm nhận rõ ràng khi bạn chạm vào, tính thoáng khí được thể hiện trên những kẽ hở rất nhỏ của da đã đưa nappa trở thành một loại da được sử dụng rất nhiều trên ghế ô tô. Do đặc tính đó, chiếc ghế E-Dra Champion EGC2022 Nappa là chiếc ghế chơi game đắt nhất của E-Dra cho đến thời điểm hiện tại.

ghế da thật e-dra champion egc2022 nappa

Ảnh: Ghế chơi game da thật E-Dra Champion EGC2022 Nappa

Chi tiết những mẫu ghế chơi game da thật của E-Dra

1. Ghế game E-Dra Ultimate EGC2020 Lux

ghế da thật e-dra ultimate egc2022

Chất liệu Real Leather được phủ hoàn toàn phía trước (phần tiếp xúc với lưng người ngồi) và phía mông ghế. Sau ghế là chất liệu da PU. Tấm đệm lưng và đệm đầu có chất liệu cao su non được bọc bởi vải nhung bên ngoài đem lại sự sang trọng và tổng thể hài hòa cho sản phẩm.

 

2. Ghế da thật E-Dra Bigboss EGC2021 LUX

Ghế da thật E-Dra Bigbos EGC2021

Thiết kế khác biệt với phần lưng ghế vuốt nhỏ lên phía trên, không có quá nhiều đường cong uốn lượn như phần lưng của E-Dra Ultimate EGC2022, nên chiếc Bigboss phù hợp hơn cho môi trường văn phòng đòi hỏi sự sang trọng, thường được nhiều giám đốc, trưởng phòng sử dụng.

3. Ghế da thật E-Dra Champion EGC2022 LUX

ghế da thật e-dra champion egc2022

Có duy nhất một màu đen, thiết kế khác so với Ultimate EGC2022 và Bigboss EGC2011 ở kiểu dáng và thêm tính năng có núm chỉnh độ phồng của lưng ghế. Chất liệu da thật Real Leather phía trước và mông ghế kết hợp với chất liệu da PU phía sau và vải nhung xung quanh viền ghế đã tạo nên 1 chiếc Champion dành cho người đam mê chiến thắng, vươn tới thành công như tên gọi của ghế.

 

4. Ghế da thật E-Dra Champion EGC2022 Nappa 

ghế da thật e-dra nappa

Một phiên bản khác của E-Dra Champion EGC2022 chính là E-Dra Champion EGC2022 Nappa, như tên gọi: Sử dụng da Nappa cho ghế. Nâng cấp đáng kể của chiếc ghế này, ngoài chất liệu da Nappa thì chân ghế cũng được thay đổi kiểu dáng 5 cánh cách điệu, cực kỳ chắc chắn. 3 màu sắc Đen, Trắng và Xám Navy cho người mua dễ dàng lựa chọn màu sắc yêu thích.

Kết

Trên đây là bài viết Ghế da thật E-Dra có gì hot từ Bàn Ghế Chơi Game, hi vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quát về những chiếc ghế chơi game da thật của E-Dra, từ đó hiểu thêm về thương hiệu gaming gear Việt hơn.


☑Fanpagefacebook.com/banghechoigame.vn

☑ Groupfacebook.com/groups/banghechoigame.vn

➡️ Xem thêm: Ghế game E-Dra


Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm bài: 5 mẫu ghế E-Dra đáng mua nhất đầu năm 2023, hoặc lựa chọn những chiếc bàn phím chơi game tại đây: 6 Mẫu Bàn Phím FL-Esports Ăn Khách Nhất Đầu Năm 2023

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *