E-Dra Ares EGC207 – Tại sao hãng E-Dra lại lấy tên sản phẩm là Ares?

Ghế gaming E-Dra Ares EGC207 – Tại sao hãng E-Dra lại lấy tên sản phẩm là Ares? 

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 1 chút về #Ares nhé: (Tư liệu lấy từ Wikipedia)

Trong thần thoại Hy Lạp, thần Ares (tiếng Hy Lạp: Άρης) là một trong mười hai vị thần trên đỉnh Olympus. Ares là con trai cả của thần tối cao Zeus và nữ thần Hera. Thần Ares được coi như tương đương với thần Mars trong thần thoại La Mã.

Ares là thần của chiến tranh, thần của các chiến binh và của các trận đánh khốc liệt. Ares được xem là vị thần có khả năng quyết định thắng bại của mọi cuộc chiến. Trong thần thoại, thần thường được miêu tả cầm một ngọn giáo dính máu đỏ tươi. Thần Ares có diện mạo khôi ngô nhưng bản tính rất tàn bạo. Tương truyền chiếc ngai của thần trên Đỉnh Olympus được bọc kín bằng da người. Dù Ares là con dứt ruột đẻ ra nhưng Zeus và Hera chẳng thương mến gì Ares vì bản tính hiếu chiến và ngông cuồng.

Thần tạo ra vô vàn các cuộc chiến cả ở hạ giới lẫn trên cõi thần linh chỉ vì Zeus và Hera không xem trọng mình. Là một vị thần bất tử nhưng Ares đã bị người anh hùng Heracles đánh bại trong một trận đánh và có lần còn suýt bị hai tên khổng lồ Otus và Ephialtes giết chết. Khi bị thương trong cuộc chiến thành Troia, thần đã không được Zeus đoái hoài gì đến.

Giống như các thành bang khác của Hy Lạp cổ đại, nếu như thủ đô Athen thờ phụng thần Athena, thì ở thành Sparta, họ phụng sự tuyệt đối thần chiến tranh Ares.

ghe choi game e dra ares egc207 pink h3

Hãng E-Dra lấy tên sản phẩm của mình là Ares là nối tiếp cho Series ghế mang tên các  vị thần. Ares biểu tượng cho sự khỏe khoắn, mạnh mẽ của sản phẩm mà hãng muốn hướng tới người dùng. Sản phẩm được thiết kế với chân ghế kim loại sơn tĩnh điện, ngả 180 độ, da PU và đệm mút rất dầy, cũng với 5 màu sắc khác nhau: Đen, Trắng đen, Đỏ đen, Tím trắng, và Hồng trắng.

Ghế chơi game E-Dra Ares hiện đang có giá bán tại BanGheChoiGame.Com là 2.990K, với nhiều khuyến mãi hấp dẫn như: Mua ghế tặng bàn, lắp đặt tận nơi tại nội thành Hà Nội.

ghe choi game e dra ares egc207 bk ws

ghe choi game e dra ares egc207 red ws

ghe choi game e dra ares egc207 white ws

ghe choi game e dra ares egc207 tim wsghe choi game e dra ares egc207 pink ws

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *